ngồi nhiều

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ngồi nhiều. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ngồi nhiều và chia sẻ thông tin ngồi nhiều
Tin tức về : ngồi nhiều
 • 6 thói quen tàn phá cơ thể

  thói quen tàn phá cơ thể,tàn phá cơ thể,thói quen không tốt cho cơ thể,thói quen xấu cho cơ t hể,thói quen
  SKĐS - Trong cuộc sống một số thói quen tưởng chừng vô hại như uống nhiều soda, ngủ quá ít, ngồi nhiều... những thói quen đó đôi khi là một phần của cuộc sống, tuy vậy tàn phá cơ thể và nguy hiểm không kém gì hút thuốc lá.
 • Bài tập giảm tác hại của ngồi nhiều

  bài tập,ngồi nhiều
  SKĐS - Do công việc hoặc thói quen mà nhiều người thường “ngồi lì” với các thiết bị điện tử hàng tiếng đồng hồ. Lời khuyên đưa ra là bạn nên tập thể dục sau mỗi giờ để tránh những hậu quả từ việc ngồi nhiều gây ra.
 • “Nghiện ngồi” và những ảnh hưởng xấu

  SKĐS - Ngồi nhiều và ít vận động là những đặc trưng của lối sống hiện đại. Ngồi nhiều trước màn hình máy tính, thói quen sử dụng điều khiển từ xa cho tivi, điều hòa, quạt máy…
 • Những nguyên nhân không ngờ làm giảm tuổi thọ

  SKĐS - Tuổi thọ của mỗi người không giống nhau và phụ thuộc rất nhiều vào thói quen cũng như sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, có một số vấn đề ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và làm giảm tuổi thọ mà ít ai ngờ tới.
 • Những thói quen hàng đầu gây mỡ bụng

  mỡ bụng,thói quen
  SKĐS - Một số thói quen hàng ngày trong sinh hoạt có thể khiến vòng hai của bạn ngày càng trở nên đầy đặn hơn mong muốn do tích tụ… mỡ. Vì vậy, bạn nên chấm dứt những thói quen này càng sớm càng tốt để giảm mỡ bụng mà không cần luyện tập thể dục hay áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.
 • Tập thể dục có bù được rủi ro sức khỏe do ngồi nhiều?

  SKĐS - Một ngày ngồi quá 8 tiếng, thậm chí ít hơn có thể đẩy chúng ta đến nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm như béo phì, tim mạch, tiểu đường...
 • Tác hại khi xem tivi nhiều

  SKĐS - Nhiều người nghĩ rằng chỉ có trẻ em dành nhiều giờ ngồi trước các thiết bị của truyền hình, nhưng người lớn cũng ngồi lì ở phía trước màn hình tivi
 • Ngồi nhiều không tốt cho tim và vòng bụng

  SKĐS - Các nhà nghiên cứu cảnh báo nếu bạn đang làm công việc bàn giấy, bạn có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch cao hơn 0,2% và tăng 2cm vòng bụng với mỗi giờ ngồi thêm từ sau 5 tiếng mỗi ngày.
 • Coi chừng mắc hội chứng bệnh văn phòng!

  SKĐS - Trong xã hội hiên đại, công việc văn phòng ngày càng phổ biến và cũng từ đó “Hội chứng bệnh văn phòng” (HCBVP) xuất hiện ngày càng nhiều. Cần làm gì để ngăn ngừa căn bệnh này?
 • 60 phút vận động giải trừ gánh nặng bệnh tật từ việc ngày ngồi 8 tiếng

  SKĐS - Nếu bạn không làm những nghề đặc thù hay phải đi lại, vận động tay chân nhiều thì tin chắc một ngày bạn thường ngồi không ít hơn 8 tiếng.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT