mùi hôi

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về mùi hôi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mùi hôi và chia sẻ thông tin mùi hôi
Tin tức về : mùi hôi
 • Thuốc nào trị hôi miệng?

  hôi miệng
  SKĐS - Thuốc trị hôi miệng chỉ cho tác dụng tại chỗ, tức chỉ giúp khắc phục hôi tạm thời do vùng hầu họng miệng bị ô nhiễm. Vì vậy, rất cần thiết tìm nguyên nhân trong các nguyên nhân kể ở trên, đặc biệt do bệnh toàn thân mà chữa trị thì mới gọi là trị tận gốc.
 • Khắc phục hôi miệng

  SKĐS - Hôi miệng là một thuật ngữ để chỉ mùi hôi từ hơi thở. có nhiều nguyên nhân gây nên hôi miệng.
 • Bắt bệnh từ..."mùi” vùng kín

  SKĐS - Các bệnh lây nhiễm vùng kín hoặc mùi khó chịu bốc lên từ khu vực này là sự cố làm cho chị em lúng túng trong sinh hoạt vợ chồng đồng thời cũng e ngại tìm gặp bác sĩ phụ khoa.
 • 3 cách hiệu quả khử mùi hôi cơ thể

  ,hiệu quả
  SKĐS - Mồ hôi ra là chuyện nhỏ, nhưng mùi của cơ thể do mồ hôi gây ra mới là chuyện lớn cần bàn. Vậy làm thế nào để cơ thể vẫn thơm tho suốt cả ngày?
 • Bài thuốc tự nhiên loại bỏ mùi hôi nách

  ,hôi nách
  SKĐS - Mùi cơ thể, nhất là mùi hôi ở nách sẽ khiến bạn và người xung quanh vô cùng khó chịu. Những cách tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách.
 • Bài thuốc trị hôi nách

  ,trị hôi nách,hôi nách,thuốc trị ho
  SKĐS - Hôi nách là một chứng bệnh ngoài da ấy thế mà nó làm cho không ít người buồn bực đến mất ăn mất ngủ.
 • Nguyên nhân khiến vùng kín có mùi khó chịu

  vùng kín
  SKĐS - Mùi của “chỗ kín” có thể khiến bạn phải đỏ mặt với “đối tác” trong “cuộc yêu”. Có nhiều cách giữ cho “cô bé” sạch sẽ và thơm tho. Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần biết nguyên nhân khiến vùng kín có mùi khó chịu để khắc phục đúng cách. Dưới đây là một số nguyên nhân:
 • Răng trắng, miệng xinh nhờ... thực phẩm

  SKĐS - Màu răng trắng sáng tự nhiên là mong muốn của tất cả chúng ta, nhưng vì nhiều lý do: ăn uống thực phẩm màu, tuổi tác, thuốc, hóa chất..., khiến răng vàng hoặc sậm màu. Một số loại thực phẩm có thể giúp bảo vệ răng tránh nhiễm màu và làm răng trắng sáng.
 • Khử nhanh mùi thức ăn, hành, tỏi – Không lo hôi miệng

  SKĐS - Hầu hết mọi người đều gặp phải rắc rối chung là hơi thở thường có mùi khó chịu sau khi ăn, nhất là các thức ăn chứa hành, tỏi, bữa ăn nhiều thịt, các loại mắm, mắm tôm hoặc đồ ăn tanh như hải sản, tôm, cua, cá….
 • Vài mẹo giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng ngay lập tức

  Khi nói đến hơi thở hôi, chắc chắn bạn sẽ nghĩ rằng do các thực phẩm có chứa một số loại gia vị gây mùi khó chịu... Tuy nhiên, đó chỉ là một trong số nguyên nhân gây hôi miệng.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT