DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
tag

môi trường

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về môi trường. Mời các bạn đón đọc các bài viết về môi trường và chia sẻ thông tin môi trường

 • Làm sao sống khỏe?
  SKĐS - Sức khỏe chịu tác động của nhiều yếu tố, trong đó, lối sống và môi trường chiếm đến 60%, di truyền chiếm khoảng 30%, vai trò hỗ trợ của y tế chỉ có 10%.
 • Đô thị hóa và sức ép môi trường
  SKĐS - Cùng với tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, các đô thị nước ta vẫn đang tiếp tục gia tăng cả về số lượng và quy mô, song chất lượng môi trường vẫn chưa được quan tâm đúng mức.
 • Cựu học sinh PTTH khóa 1991- 1994 Hà Nội cùng nhau dọn rác Hồ Tây
  SKĐS - Gần 1.000 thành viên đại diện cho hơn 40 trường PTTH niên khóa 1991- 1994 phối hợp cùng với Sở Tài nguyên- Môi trường Hà Nội và Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ (Hà Nội) tiến hành dọn vệ sinh, xóa biển quảng cáo rao vặt, chăm sóc vườn hoa, vớt rác mặt nước Hồ Tây… tại khu vực xung quanh vườn hoa Lạc Long Quân.
 • Đặc sắc Festival tiếng Anh
  SKĐS - Các tiết mục có nội dung xoay quanh những câu chuyện cổ tích như: Cô bé lọ Lem, Bộ quần áo mới của Nhà Vua hay các vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày như: Bảo vệ môi trường, Phòng cháy chữa cháy, Cô bé bán Vietlott… Dưới sự khéo léo lựa chọn nội dung, thông minh trong khâu biên tập kịch bản của các thầy cô giáo dạy bộ môn Anh văn và sự thể hiện tài tình, khả năng nói tiếng Anh chuẩn và lưu loát, các em học sinh đã tạo nên những tiết mục đặc sắc, ấn tượng trên sân chơi ngoại ngữ của chính mình.