môi trường

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về môi trường. Mời các bạn đón đọc các bài viết về môi trường và chia sẻ thông tin môi trường
Tin tức về : môi trường
 • Làm sao sống khỏe?

  SKĐS - Sức khỏe chịu tác động của nhiều yếu tố, trong đó, lối sống và môi trường chiếm đến 60%, di truyền chiếm khoảng 30%, vai trò hỗ trợ của y tế chỉ có 10%.
 • Đô thị hóa và sức ép môi trường

  ,môi trường
  SKĐS - Cùng với tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, các đô thị nước ta vẫn đang tiếp tục gia tăng cả về số lượng và quy mô, song chất lượng môi trường vẫn chưa được quan tâm đúng mức.
 • Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ TN&MT xử lý đúng quy định

  SKĐS - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo về dự án nhận chìm vật chất ở biển Bình Thuận.
 • Xử lý nước thải y tế: Cần tìm ra phương án hợp lý

  SKĐS - Vừa qua, thông tin phản ánh về rất nhiều bệnh viện, trung tâm y tế tại tỉnh Cà Mau chưa hoàn thành đấu nối hoàn thiện hệ thống thu gom nước thải gây ô nhiễm môi trường trong quá trình vận hành.
 • Bỉ hỗ trợ nguồn nước sạch cho người dân Bình Thuận

  SKĐS - Trong khuôn khổ các hoạt động để kỷ niệm 40 năm Hợp tác Phát triển Bỉ tại Việt Nam (1977-2017), Đại sứ Jehanne Roccas sẽ có chuyến thăm chính thức tại tỉnh Bình Thuận từ ngày 5-7/7/2017.
 • Chủ động ứng phó, giảm thiệt hại mùa mưa bão 2017

  SKĐS - Liên tiếp trong những ngày qua, mưa lớn trên diện rộng đã gây ra sạt lở nghiêm trọng, nhiều tuyến đường giao thông đã bị chia cắt, nhiều hoa màu của các tỉnh miền núi phía Bắc bị ngập lụt.
 • Cựu học sinh PTTH khóa 1991- 1994 Hà Nội cùng nhau dọn rác Hồ Tây

  SKĐS - Gần 1.000 thành viên đại diện cho hơn 40 trường PTTH niên khóa 1991- 1994 phối hợp cùng với Sở Tài nguyên- Môi trường Hà Nội và Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ (Hà Nội) tiến hành dọn vệ sinh, xóa biển quảng cáo rao vặt, chăm sóc vườn hoa, vớt rác mặt nước Hồ Tây… tại khu vực xung quanh vườn hoa Lạc Long Quân.
 • Biểu tình khắp nước Mỹ đúng 100 ngày Trump làm tổng thống

  Hàng chục nghìn người trên khắp nước Mỹ xuống đường phản đối chính sách môi trường của Tổng thống Donald Trump đúng 29/4, tròn 100 ngày ông giữ chức vụ.
 • Ðề nghị kỷ luật ông Võ Kim Cự và nguyên Bộ trưởng TN&MT

  SKĐS - Liên quan đến vụ Formosa Hà Tĩnh, Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKTTW) vừa ra thông báo về việc kỷ luật đối với Ban cán sự Đảng Bộ Tài nguyên & Môi trường (TN&MT) và một số cá nhân liên quan.
 • Đặc sắc Festival tiếng Anh

  SKĐS - Các tiết mục có nội dung xoay quanh những câu chuyện cổ tích như: Cô bé lọ Lem, Bộ quần áo mới của Nhà Vua hay các vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày như: Bảo vệ môi trường, Phòng cháy chữa cháy, Cô bé bán Vietlott… Dưới sự khéo léo lựa chọn nội dung, thông minh trong khâu biên tập kịch bản của các thầy cô giáo dạy bộ môn Anh văn và sự thể hiện tài tình, khả năng nói tiếng Anh chuẩn và lưu loát, các em học sinh đã tạo nên những tiết mục đặc sắc, ấn tượng trên sân chơi ngoại ngữ của chính mình.
1 2 3