miễn dịch

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về miễn dịch. Mời các bạn đón đọc các bài viết về miễn dịch và chia sẻ thông tin miễn dịch
Tin tức về : miễn dịch
 • Sự thật về những thực phẩm giàu probiotic

  SKĐS - Bên cạnh các loại vi khuẩn thường gây bệnh cho con người, có những loại vi khuẩn cực có ích và không thể thiếu để tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe của con người, đó là Probiotic.
 • Các dấu hiệu bệnh suy giảm miễn dịch ở trẻ mà phụ huynh cần lưu ý

  SKĐS - Trẻ thường hay bị mắc các bệnh nhiễm trùng nặng, dai dẳng, tái phát nhiều đợt là những dấu hiệu đặc trưng của bệnh suy giảm miễn dịch
 • Hắt hơi liên tục buổi sáng, bệnh gì?

  ,hắt hơi
  SKĐS - Tôi 38 tuổi, gần đây tôi liên tục bị hắt hơi vào buổi sáng sớm, có hôm còn bị chảy nước mũi, sau đó thì mũi đỏ lên rất khó chịu. Xin bác sĩ cho biết tôi mắc bệnh gì và chữa trị bằng cách nào?
 • Ngủ đủ giúp tăng cường hệ miễn dịch

  SKĐS - Nghe nói ngủ đủ giấc sẽ giúp cho hệ miễn dịch mạnh lên và chống được bệnh tật? Ăn nhiều rau quả cũng có tác dụng tương tự phải không?
 • 10 thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch

  thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch,thực phẩm tăng cường miễn dịch
  SKĐS -Bạn có biết rằng do thiếu hiểu biết, bạn có thể phá hoại hệ thống miễn dịch của mình? Một trong những điều quan trọng để đảm bảo cho hệ thống miễn dịch được khỏe mạnh là bạn có một chế độ ăn uống thích hợp, đa dạng các loại thực phẩm và lựa chọn các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng.
 • Người đã mắc sốt xuất huyết có bị lại?

  SKĐS - Bất cứ một loại bệnh nhiễm trùng nào, sau mắc bệnh, cơ thể sẽ tạo ra kháng thể giúp chống lại bệnh với tính miễn dịch được hình thành.
 • Người bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính: Bổ sung dinh dưỡng thế nào?

  bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
  DKĐS-Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (BPTNMT) còn gọi là COPD là bệnh thường gặp và đang gia tăng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.
 • Thuốc chữa một số bệnh nấm da thường gặp

  ,nám da
  SKĐS - Thời tiết nắng nóng, bão, lũ lụt là điều kiện thuận lợi cho một số bệnh nấm da phát triển. Khi da bị xây sát, da khô, rối loạn cấu tạo lớp sừng hoặc vệ sinh kém,
 • Bệnh lý nhược cơ

  SKĐS - Bệnh nhược cơ là bệnh rối loạn dẫn truyền hệ thần kinh cơ, với đặc tính là yếu và mệt mỏi cơ vân, do rối loạn tính dẫn truyền của Acetylcholin ở Synap thần kinh liên quan đến bệnh lý miễn dịch và tuyến ức. Hiện tại, việc điều trị bệnh này còn gặp nhiều khó khăn.
 • Thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch

  SKĐS - Hệ miễn dịch đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe con người, bảo vệ cơ thể hạn chế các vi khuẩn, vi rut gây bệnh …
1 2 3