DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
tag

măng tươi

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về măng tươi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về măng tươi và chia sẻ thông tin măng tươi

  • Măng tươi: Chế biến cách nào cho ngon và không độc hại?
    SKĐS-Trong măng chứa nhiều glucid. Chất này khi kết hợp với vị chua trong dạ dày sẽ tạo ra một loại axit có khả năng gây ngộ độc nếu ăn quá nhiều. Để loại bỏ những độc tố có trong măng, sau khi xắt lát mỏng nên đem luộc qua với nước sôi trong khoảng 10 phút. Trong quá trình luộc không nên đậy nắp nồi, để các độc chất trong măng theo hơi nước sôi bay ra ngoài. Sau đó, vớt măng ra và rửa lại dưới vòi nước lạnh.
  • Phát hiện măng tươi chứa vàng ô ở Hà Tĩnh
    SKĐS - Kết quả phân tích của Trung tâm phân tích và Giám định thực phẩm Quốc gia cho thấy, mẫu măng mà đoàn lấy tại 4 chủ quầy bán măng ở chợ Hà Tĩnh đều có chất Auramine O (vàng ô), là hóa chất cấm sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm theo quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
  • TP.HCM:Xác định có chất phẩm màu trong măng
    SKĐS - Sáng nay (21/4) Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh đưa ra thông tin cảnh báo cho cộng đồng. Theo đó, nơi này đã xác định trong một số mẫu măng tươi và khô có chất phẩm màu.
  • Cách loại bỏ độc tố ở măng tươi
    SKĐS - Măng tươi là món ăn rất được ưa thích, sử dụng để xào, nấu canh, ăn kèm với bún, phở... Măng tươi chứa ít lipid, đường, chất béo nhưng lại chứa nhiều chất xơ giúp giảm cân hiệu quả.