ly hôn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ly hôn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ly hôn và chia sẻ thông tin ly hôn
Tin tức về : ly hôn
 • 5 tình huống nên ly hôn

  ly hôn,hôn nhân
  SKĐS - Ly hôn có thể gây tổn thương lớn về tình cảm, tài chính cho cả hai phía. Không một ai mong muốn điều này xảy ra với mình nhưng nếu bạn ở một trong những tình huống dưới đây, ly hôn có thể là giải pháp tốt nhất.
 • Angelina Jolie tiết lộ mắc chứng liệt cơ mặt

  ,Cỏ mật
  SKĐS - Angelina Jolie tiết lộ mắc Bell's palsy, chứng bệnh có thể gây liệt cơ mặt tạm thời. Dù đã chữa khỏi nhờ châm cứu, một bên mặt của cô còn rất yếu.
 • Bố mẹ ly hôn, trẻ bị ảnh hưởng sức khỏe

  SKĐS - Các nhà khoa học tại trường ĐH Santiago de Compostela and Vigo gần đây đã thực hiện một nghiên cứu để tìm hiểu việc bố mẹ ly hôn có ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe của trẻ.
 • Ly hôn làm thay đổi tính cách con người như thế nào?

  SKĐS - Trong quan hệ lâu dài, bản tính cá nhân của người vợ và người chồng dần dần pha trộn vào nhau. Thậm chí có cả những bằng chứng cho thấy nhiều người còn bị lẫn lộn đặc điểm của người bạn đời với đặc điểm của mình khi ở lâu với nhau.
 • Lật lại hồ sơ vụ án tranh chấp tài sản sau ly hôn ở Quảng Bình

  ,Quảng Bình
  SKĐS - Chỉ là vụ án chia tài sản sau ly hôn giữa ông Phan Văn Lân và bà Phan Thị Cúc nhưng vụ việc trở nên phức tạp kéo dài tới nay hơn 7 năm...
 • Họa và phúc đâu phải đến một ngày

  SKĐS - Anh Khoa ơi! Vợ chồng tôi ly hôn khi con gái của chúng tôi lên 4 tuổi. Tôi đã không thể tha thứ cho chồng khi một ngày phát hiện anh cặp bồ với chính người bạn gái thân thiết của tôi.
 • Lời cảm ơn - Chìa khóa của hạnh phúc lứa đôi

  SKĐS - Lòng biết ơn không chỉ là một đức tính tốt cần phải rèn luyện và phát huy, mà nó còn giúp chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc. Theo nghiên cứu cho thấy trong đời sống lứa đôi, những “lời cảm ơn cho nhau” đã giúp tăng cường, thắt chặt mối quan hệ vợ chồng và giảm đáng kể các trường hợp ly hôn.
 • Con mới học lớp 5 mà đã suốt ngày nghĩ tới “bạn gái”...

  ,bạn gái
  SKĐS - Anh Khoa ơi! Tôi rất thích chuyên mục của anh. Rất muốn anh chia sẻ với tôi một chuyện rất khó nói này.
 • Angelina Jolie ly dị Brad Pitt, chấm dứt mối tình "Brangelina"

  SKĐS - Từ lâu đã xuất hiện tin đồn ly hôn của cặp đôi nổi tiếng. Và giờ đây, một tuyên bố của luật sư với báo giới vào sáng thứ 3 (20/9), chuyện tình Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức đi đến hồi kết.
 • Ly hôn hay tiếp tục cuộc sống “chồng chung, vợ chạ”?

  ly hôn,sống chung
  SKĐS-Chồng tôi thừa nhận ngoại tình nhưng anh là người làm kinh tế chính trong gia đình. Thực lòng tôi vẫn không hoàn toàn hết tình cảm với anh. Tôi đau khổ không biết nên làm thế nào?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT