Lễ hội xuân Hồng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Lễ hội xuân Hồng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Lễ hội xuân Hồng và chia sẻ thông tin Lễ hội xuân Hồng
Tin tức về : Lễ hội xuân Hồng
 • Cần khoảng 400.000 đơn vị máu cho điều trị trong 3 tháng đầu năm 2018

  ,năm 2018
  SKĐS - Theo ước tính của Ban Chỉ đạo quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện, cả nước cần khoảng 400.000 đơn vị máu để đảm bảo nhu cầu điều trị trong 3 tháng đầu năm 2018. Riêng Viện Huyết học - Truyền máu TW cần khoảng 65.000 – 70.000 đơn vị máu để cung cấp cho 150 bệnh viện.
 • Hoãn việc chở hàng cho vợ, người đàn ông đi hiến máu cứu người

  SKĐS - Đó là câu chuyện hiến máu giản dị nhưng hết sức ý nghĩa của bác Nguyễn Văn Quang, 49 tuổi, tại Chương Mỹ, Hà Nội.
 • Lễ hội hiến máu lớn nhất cả nước sắp diễn ra

  ,lễ hội
  SKĐS - Lễ hội Xuân hồng - lễ hội hiến máu lớn nhất cả nước sẽ được tổ chức vào ngày 18/02/2017 (Thứ Bảy tới), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia nhằm tiếp nhận máu phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị tại hơn 170 BV khu vực miền Bắc.
 • Cảm xúc của người bệnh trước thềm Lễ hội Xuân Hồng lần X - 2017

  ,lễ hội,hồi xuân
  SKĐS - Qua 9 năm tổ chức, Lễ hội Xuân hồng đã trở thành niềm mong đợi của hàng nghìn người bệnh. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ, sự sẻ chia của cả cộng đồng và đặc biệt hơn là sự hưởng ứng của những người bệnh, chính họ đã nhiều lần trải qua sự đau đớn, mệt mỏi vì không có máu để truyền.
 • Lễ hội Xuân hồng cần phải tiếp tục được triển khai trong những năm tới

  ,lễ hội,hồi xuân
  SKĐS - Trước thềm Lễ hội Xuân hồng lần thứ X/2017, chúng tôi có cuộc trao đổi nhanh với GS.TS. Nguyễn Anh Trí – Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Trưởng Ban tổ chức của 10 kỳ Lễ hội Xuân hồng (từ năm 2008 đến nay), người được mệnh danh là vị thuyền trưởng thắp lửa Xuân hồng.
 • Gần 800 cán bộ, y bác sĩ "ngành máu" hiến máu đầu xuân

  ,hiến máu đầu xuân
  SKĐS - Sáng 6/2, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã phát động Ngày hội hiến máu Chào Xuân hồng 2017. Ban giám đốc cùng gần 800 cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên của Viện đã đăng ký tham gia hiến máu nhân dịp đầu xuân. Đây là truyền thống và cũng là hoạt động thường niên của Viện mỗi độ xuân về.
 • 20h tối nay, Lễ hội Xuân hồng lần thứ IX đã thu về 9.000 đơn vị máu

  ,hồi xuân
  SKĐS - Kết thúc vào lúc hơn 20 giờ tối nay, Lễ hội Xuân Hồng lần thứ 9 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) đã thu được hơn 9.000 đơn vị máu, vượt dự kiến hơn 1000 đơn vị máu.
 • Sau Tết: Bệnh viện thiếu máu trầm trọng

  ,trầm trọng
  SKĐS - Do có tâm lý hiến máu đầu năm sẽ mất hên cùng với việc sinh viên chưa trở lại nhập học nên các bệnh viện đang thiếu máu trầm trọng sau kỳ nghỉ Tết 2016.
 • Thầy thuốc Viện Huyết học truyền máu TW hiến máu đầu xuân

  ,Viện huyết học
  SKĐS - Ngày 16/2, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã phát động Ngày hội hiến máu Chào Xuân hồng 2016. Ban giám đốc cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên của Viện đã đăng ký tham gia hiến máu nhân dịp đầu xuân. Đây là truyền thống và cũng là hoạt động thường niên của Viện mỗi độ xuân về.
 • 96% lượng máu tiếp nhận ở Việt Nam từ hiến máu tình nguyện

  SKĐS - Năm 2014, Việt Nam đã đạt tỷ lệ hiến máu tình nguyện là 96%, tỷ lệ người hiến máu nhắc lại đạt khoảng 45%, tỷ lệ dân số hiến máu đạt 1,17%... Tới nay, Việt Nam đã thu được những kết quả rất đáng khích lệ, tổng lượng máu tiếp nhận được ước tính hơn 9 triệu đơn vị máu.
1 2 3