kinh nguyệt

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về kinh nguyệt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kinh nguyệt và chia sẻ thông tin kinh nguyệt
Tin tức về : kinh nguyệt
 • Chưa chồng có bị u xơ tử cung?

  tử cung,u xơ tử cung
  SKĐS - Em 22 tuổi, có kinh nguyệt từ năm 12 tuổi, lần nào thấy kinh cũng đau bụng và trong những ngày này còn bị rối loạn tiêu hóa nữa.
 • Hội chứng tiền kinh nguyệt và những điều cần biết

  hội chứng tiền kinh nguyệt,tiền kinh nguyệt,triệu chứng tiền kinh nguyệt
  SKĐS - Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) là các triệu chứng thường xảy ra vào khoảng nửa sau chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ (sau khi rụng trứng).
 • Bài thuốc trị nỗi đau ngày “đèn đỏ”

  SKĐS - Nhiều chị em đến kỳ kinh thấy đau đầu, mình mẩy đau nhức, lúc nóng lúc rét, có khi ra máu liên miên, khiến người mệt mỏi.
 • Điều cần biết khi bé gái dậy thì

  SKĐS - Nhiều gia đình có con gái sắp đến tuổi dậy thì thường không để ý hoặc không biết cách nói chuyện, định hướng về vấn đề giới tính cho con như thế nào cho phù hợp, nhất là các gia đình ở nông thôn, miền núi.
 • Dùng thuốc khi đau bụng kinh

  đau bụng
  SKĐS- Hội chứng đau bụng khá đặc trưng, xảy ra từ lúc sắp thấy kinh, nhưng thường là trong khi hành kinh.
 • Tập thể dục đúng cách để phòng chấn thương

  phòng chấn thương thể dục,Tập thể dục đúng cách,tập thể dục đúng ngừa chấn thương
  SKĐS - Nếu chị em phụ nữ tập luyện không đúng cách hay quá độ sẽ phản tác dụng, thậm chí dẫn đến một số bệnh.
 • Ðàn ông cũng có “ngày ấy”?

  SKĐS - Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thì ai cũng biết nhưng việc đàn ông cũng có một chu kỳ thì không phải ai cũng tỏ. Về cơ bản, chu kỳ và sự thay đổi khi này không có biểu hiện rõ nét như ở nữ giới đến tháng, nhưng nếu tinh ý vẫn có thể nhận biết được. Đó là dấu hiệu bất thường của đàn ông trong “ngày ấy”.
 • Bài thuốc trị đau đầu khi hành kinh

  Đau đầu,đau đầu
  SKĐS - Đông y cho rằng: khi người phụ nữ đến kỳ kinh sinh chứng đau đầu, chảy máu mũi, buồn nôn... đó là những chứng bệnh thuộc cơ địa của mỗi người.
 • Làm thế nào giảm đau bụng khi “đèn đỏ”?

  đau bụng
  SKĐS - Cháu 18 tuổi, mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt là thường bị đau bụng rất khó chịu, có khi cảm giác trướng đầy không muốn ăn, thậm chí phải nghỉ học. Xin hỏi bác sĩ cháu phải làm thế nào để giảm đau?
 • Bí quyết cho cô dâu

  cô dâu,bí quyết
  SKĐS - Ngày cưới đang đến gần, bất cứ cô dâu nào cũng ao ước hôm đó mình thật xinh đẹp và nổi bật. Vậy bạn đã chuẩn bị mọi việc sẵn sàng để có được một ngày vui trọn vẹn chưa? "Tư vấn làm đẹp" kỳ này sẽ mách nhỏ bạn vài điều để bạn tham khảo...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT