kháng viêm

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về kháng viêm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kháng viêm và chia sẻ thông tin kháng viêm
Tin tức về : kháng viêm
 • Tác hại của việc lạm dụng thuốc nhỏ mũi

  ,Lạm dụng thuốc,lạm dụng thuốc
  Thời tiết thay đổi, môi trường ô nhiễm, không chỉ trẻ em mà người lớn cũng bị bệnh về mũi ngày càng nhiều. Khi bị viêm mũi, ngạt mũi nhiều người thường ra ngay hiệu thuốc mua các lọ thuốc nhỏ mũi dạng nước hoặc dạng xịt về dùng.
 • Liệu pháp kháng viêm giảm nguy cơ ung thư phổi

  ,nguy cơ ung thư phổi
  SKĐS - Một nghiên cứu mới được tiến hành tại Bệnh viện Brigham and Women cho thấy, bệnh nhân dùng liệu pháp kháng viêm canakinumab giảm nguy cơ ung thư phổi.
 • Tuyệt chiêu của dưa leo

  dưa leo
  SKĐS - Dưa leo là chất chống oxy hóa, loại thải bớt một số hóa chất độc hại khi bạn ăn các loại thực phẩm chiên, nướng.
 • Viêm khớp dạng thấp và việc dùng thuốc ức chế miễn dịch

  SKĐS - Trong viêm khớp dạng thấp, trước đây chỉ dùng các thuốc giảm đau kháng viêm chữa triệu chứng; ngày nay còn dùng thuốc chống miễn dịch, viết tắt DMAD (disease modifying anti rhumatic drugs).
 • Tẩm bổ bằng nấm mèo đen

  mộc nhĩ,nấm mèo đen
  SKĐS - Nấm mèo đen (mộc nhĩ) được chế biến trong nhiều món ăn quen thuộc. Thế nhưng, ít ai biết đến tác dụng dinh dưỡng tuyệt vời từ nguồn nấm này.
 • 9 tác dụng ít biết của hoa sen và các sản phẩm từ sen

  ,hoa sen,sen
  SKĐS - Hoa sen được mệnh danh là quốc hoa của Việt Nam và là biểu tượng của sự tinh khiết trong phật giáo và trong truyền thống của đạo Hindu. Tuy nhiên, khoa học nghiên cứu về tác dụng y học của hoa sen và các sản phẩm của sen mới chỉ được tiến hành trong thời gian gần đây.
 • 20 phút tập thể dục mỗi ngày giúp giảm viêm

  ,giảm viêm
  SKĐS - Nghiên cứu của các nhà khoa học Đại học California – San Diego, Mỹ đã thêm vào danh sách dài các lợi ích sức khỏe của việc hoạt động thể chất thường xuyên, đó là ít nhất 20 phút tập thể dục mỗi ngày có tác dụng chống viêm.
 • Bệnh tiêu hóa và các loại củ

  bệnh tiêu hóa,Bệnh tiêu hóa và các loại củ
  SKĐS - Các loại củ này điều trị rối loạn tiêu hóa, tăng cường bài tiết mật... Điều thú vị là chúng quen thuộc với chúng ta.
 • Nên dùng tôi ở liều thấp nhất có tác dụng

  SKĐS - Nằm trong nhóm kháng viêm không steroid (NSAID), flurbiprofen tôi cũng là một thuốc khá quen thuộc với bệnh nhân viêm khớp và là một trong những vũ khí giúp bác sĩ điều trị tình trạng đau,
 • Thuốc điều trị khô mắt

  SKĐS - Khô mắt là một dạng bệnh lý về mắt rất thường gặp, xảy ra khi lượng nước mắt tiết ra không đủ để tạo độ ẩm cho mắt hay do nước mắt bốc hơi quá nhanh.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT