DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
tag

hồi xuân

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về hồi xuân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hồi xuân và chia sẻ thông tin hồi xuân

 • Khi đàn ông... hồi xuân
  SKĐS - Đời sống kinh tế tốt hơn có tác động tích cực đến sức khoẻ tình dục khiến đàn ông thời nay trẻ hơn cha anh, được tung hoành trên “võ đài tình dục” thêm 5 năm trước khi “rửa tay gác kiếm” - Đó là giai đoạn hồi xuân của quý ông.
 • Lửa có tàn khi sang tuổi trung niên?
  Tuổi trung niên là cả một giai đoạn dài của đời người, khi đã qua thời trai trẻ và trưởng thành nhưng chưa được coi là có tuổi (ngoài 65). Nếu tuổi trung niên là 45 - 65 thì khoảng rộng về thời gian như thế tất nhiên dẫn đến sự khác biệt rất lớn giữa các cá thể về chức năng tình dục.
 • Khí công hồi xuân
  Thông qua việc tập luyện các công pháp khí công có thể khiến "Tinh, Khí, Thần" hòa thành một thể, âm dương điều hòa, khí huyết lưu thông, nguyên khí sung mãn, làm chậm quá trình lão hóa, giúp con người sống lâu, sống khỏe, duy trì và kéo dài thêm "sức xuân".
 • Nhung hươu - Vị thuốc hồi xuân
  SKĐS-Nhung hươu còn gọi là lộc nhung, thanh mai nhung, ban long châu... là sừng non chưa cốt hóa của hươu sao, hươu ngựa đực. Nhung hươu được coi là một trong bốn thượng dược (sâm, nhung, quế, phụ), có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phòng và chữa bệnh hàng đầu cho con người.
 • Độc đáo phiên chợ không mặc cả lúc rạng sáng
  Hằng năm, có hàng ngàn du khách xa gần đổ về chợ Đình để tham dự phiên chợ độc đáo có từ bao đời nay của người dân làng Bích La, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Phiên chợ độc đáo chỉ diễn ra duy nhất vào đêm mùng 2 rạng sáng mùng 3 Tết. Một phiên chợ không mặc cả gắn liền với truyền thuyết huyền