Hội An

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Hội An. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hội An và chia sẻ thông tin Hội An
Tin tức về : Hội An
 • Phu nhân lãnh đạo APEC dạo phố cổ Hội An

  SKĐS - Nằm trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ cấp cao APEC đang diễn ra tại Đà Nẵng, sáng 11/11, bà Nguyễn Thị Hiền, phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã cùng các vị phu nhân, phu quân các nhà lãnh đạo khác đã có chuyến thăm phố cổ Hội An (Quảng Nam).
 • Chùa Cầu Hội An cần tôn tạo

  SKĐS - Chùa Cầu (phố cổ Hội An, Quảng Nam) còn có tên gọi Cầu Nhật Bản hay Lai Viễn Kiều, là linh hồn là biểu tượng của Di sản văn hóa thế giới – Hội An. Hình ảnh Chùa Cầu còn là ký ức, chứng tích, hoài niệm của thời gian trên phố cổ rêu phong. Du khách đến tham quan, du lịch, nghiên cứu phố cổ mà không ghé thăm Chùa Cầu thì coi như chưa đến. Đến rồi thì luyến lưu, thương nhớ,
 • Nhờ đâu Đà Nẵng giành 'giải Oscar'?

  ,Oscar
  Vậy điều gì đã giúp cho Quảng Nam – Đà Nẵng nhận được một “giảiOscar”, hay một “huy chương vàng Olympic” của ngành du lịch toàn cầu như thế?
 • Du lịch Việt Nam “được mùa” vinh danh trên báo nước ngoài

  Năm 2014 đánh dấu nhiều mốc quan trọng với nền du lịch Việt Nam. Trong số đó, khá nhiều địa danh Việt được các tạp chí du lịch nổi tiếng ca ngợi.
 • Những thị trấn đẹp như tranh trên thế giới

  Những ngôi làng, thị trấn cổ kính, mộc mạc được bao quanh bởi những dòng sông, ngọn núi, cánh đồng và mang vẻ đẹp tựa như bước ra từ trong tranh.
 • Nguy cơ mất các bãi biển đẹp nhất Việt Nam

  Cửa Đại, một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam có nguy cơ biến mất bởi hiện tượng xói lở diễn ra ngày càng nghiêm trọng, trong khi các giải pháp đưa ra chưa hiệu quả. Các bãi biển khác cũng trong tình cảnh tương tự.
 • Những chú “ong vàng” kết nối yêu thương

  ,nội y
  Thành lập và hoạt động hơn 2 năm qua, nhóm từ thiện Ong Vàng TP. Hội An (Quảng Nam) đã mang đến không ít niềm vui cho những người bất hạnh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các tỉnh thành lân cận.
 • Bắt quả tang 13 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà

  SKĐS - Ngày 11/10, Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) đã ập vào bắt quả tang một vụ đánh bạc dưới hình thức cá cược đá gà tại nhà ông Lê Trung Lộc (SN 1963)
 • Người Hà Nội trong mắt 'Tây'

  Người Hà Nội ăn ngoài phố, yêu ngoài phố; người Hà Nội đi ngủ sớm hơn và thường tọc mạch hỏi tuổi, hỏi lương, nhưng cũng sẽ nhanh chóng chạy đến đỡ bạn lên nếu bạn bị ngã.
 • Tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam cũng bắt chẹt khách nước ngoài

  Nạn bắt chẹt khách nước ngoài thường phổ biến ở bán rong nay diễn ra tại trung tâm thương mại Lotte mới khai trương ở Hà Nội và thể hiện trên bảng giá của đài quan sát tầng 65.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT