ho gà

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ho gà. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ho gà và chia sẻ thông tin ho gà
Tin tức về : ho gà
 • Mới: Hà Nội tổ chức tiêm chủng hàng tuần, thay vì hàng tháng như trước đây

  ,tiêm chủng
  SKĐS - "Các Trạm Y tế của Hà Nội triển khai tiêm chủng thường xuyên hàng tuần thay bằng hàng tháng như trước đây"- ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết.
 • Bé trai 45 ngày tuổi suýt chết vì ho kéo dài không được điều trị

  SKĐS - Theo các bác sĩ, ho gà có những biến chứng vô cùng nguy hiểm đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ nhỏ dưới 3 tháng tuổi. Bệnh lan nhanh qua đường hô hấp do trẻ dưới 3 tháng tuổi chưa đến lịch tiêm chủng vaccine hoặc chưa được tiêm đủ liều vaccine.
 • Cách tránh mắc bệnh sởi, rubella trong mùa đông xuân

  SKĐS - Bộ Y tế cho biết, trong thời gian tới với điều kiện khí hậu mùa đông - xuân rất thuận lợi cho các dịch bệnh truyền nhiễm phát sinh và phát triển, đặc biệt là các bệnh lây truyền qua đường hô hấp.
 • Hợp tác sản xuất vắc xin Việt Nam-Cu Ba

  ,vắc xin
  SKĐS - Việt Nam và Cu Ba hiện có các dự án hợp tác sản xuất vắc xin vô bào, vắc xin thương hàn và ứng viện phòng Sốt xuất huyết sẽ đưa ra thị trường trong thời gian tới.
 • Bài thuốc trị ho gà

  thuốc trị ho
  SKĐS - Y học cổ truyền gọi ho gà là bách nhật khái, sinh khái (ho cơn). Nguyên nhân gây bệnh do tà khí qua miệng mũi vào phế, phế khí không thông, nghịch lên gây ho, bên trong đờm nhiệt ẩn nấp ở phế, gây nên các cơn ho kịch liệt.
 • Bệnh viện tỉnh cứu sống bé gái 16 tháng tuổi bị ho gà kèm biến chứng tăng nặng

  SKĐS - Ngày 25/8, Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh cho biết đã cấp cứu thành công cho bé gái Hà Thị T.(16 tháng tuổi) bị mắc bệnh ho gà kèm biến chứng nặng phải lọc máu liên tục và điều trị tích cực
 • Hoa vườn nhà: Dân dã mà hữu dụng

  hoa vườn nhà chữa bệnh,hoa cau chữa bệnh,hoa bưởi chữa bệnh,bài thuốc quý từ hoa
  SKĐS - Từ bao đời nay, những loài hoa vườn nhà dân dã không chỉ cho quả ngọt mà còn mang đến nhiều bài thuốc quý.
 • Trào lưu anti vắc xin: Bộ Y tế nói gì?

  ,vắc xin
  SKĐS - Thời gian gần đây, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện thông tin “nói xấu” vai trò của vắc xin và kêu gọi các bậc phụ huynh không nên cho con em mình tiêm vắc xin…vì những biến chứng xảy ra. Trước những thông tin thất thiệt này, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) đã khẳng định y tế thế giới coi vắc xin là một trong những thành tựu quan trọng nhất của thế kỷ 20
 • Hà Nội: Xuất hiện 4 ổ dịch thuỷ đậu tại trường tiểu học và liên cấp

  ,thủy đậu,thủy đậu
  SKĐS - Báo cáo của Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm cho biết, tính từ đầu năm đến ngày 25/6, trên địa bàn quận đã ghi nhận 244 trường hợp mắc sốt xuất huyết, tay chân miệng, thuỷ đậu, quai bị, ho gà, sốt phát ban dạng sởi, viêm phổi nặng do vi rút
 • Chớ coi thường bệnh ho gà!

  ,bệnh ho
  SKĐS - Thống kê cho thấy có tới hơn 50% số trẻ mắc ho gà dưới 3 tháng tuổi, đây là nhóm trẻ có nguy cơ biến chứng nặng, nguy cơ tử vong rất cao. Vì vậy các bậc cha mẹ không nên coi thường căn bệnh này ở trẻ.
1 2 3