Hồ Chí Minh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Hồ Chí Minh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hồ Chí Minh và chia sẻ thông tin Hồ Chí Minh
Tin tức về : Hồ Chí Minh
 • Nếp sống Hồ Chí Minh mục tiêu của văn hóa tương lai

  SKĐS - Ghi hình ảnh tư liệu và di vật của Bác Hồ để lại trong suốt những năm làm phim về Bác, tôi càng hiểu thêm nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong cách sinh hoạt - nếp sống của Người, một cuộc sống đẹp mang những giá trị văn hóa của cuộc đời đạt tới đạo lý thanh cao.
 • Bệnh viện nhi hiện đại nhất của TP Hồ Chí Minh đi vào hoạt động

  ,TP. Hồ Chí Minh
  SKĐS - Với diện tích lên tới 10 ha, các trang thiết bị y tế hiện đại ngang tầm khu vực, khu khám và điều trị ban ngày lớn nhất cả nước và đặc biệt, môi trường bệnh viện với cảnh quan thân thiện khiến bất cứ người bệnh nào cũng hài lòng – đó là Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.
 • Ấn tượng và lan tỏa Nhà tiên tri

  SKĐS - Phim truyện Nhà tiên tri nói về Bác Hồ trong một giai đoạn lịch sử trọng đại của dân tộc... sẽ đến với tất cả người dân Việt Nam.
 • Nhà thơ Ấn Độ Pravamayee Samantaray:“Việt Nam quê hương thứ 2 của tôi”

  SKĐS - Vào năm 2015, tôi có một cơ hội “vàng” khi được tới quê hương thứ hai của tôi, Việt Nam. Đó là một nhiệm vụ thân thương nhất giúp tôi chia sẻ sự tương đồng, sự đa dạng văn hóa, những tình cảm trào dâng và học hỏi thêm về văn hóa, truyền thống và văn học của Việt Nam.
 • Có nên rắc bột kháng sinh lên vết bỏng?

  SKĐS - Một số người do thói quen hoặc thiếu hiểu biết thường rắc bột thuốc kháng sinh vào vết bỏng có thể gây ra những hậu quả xấu như tăng khả năng nhiễm khuẩn...
 • Chủ tịch Quốc hội thăm nơi Bác Hồ từng sống và làm việc ở Boston

  ,Bác Hồ
  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tới thăm khách sạn Omni Parker House, ở thành phố Boston - nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh từng làm việc từ năm 1911 - 1913.
 • Phun hóa chất diệt muỗi phòng bệnh: Tại sao bị cản trở, hành hung,...?

  SKĐS - Trong thời gian qua, một số trường hợp y tế cơ sở triển khai phun hóa chất diệt muỗi để phòng chống bệnh do muỗi truyền đã gặp phải trở ngại do sự ngăn chặn của người dân
 • Một bộ sách văn chương trang trọng và ý nghĩa

  SKĐS - Cầm trong tay bộ sách Nhà văn Việt Nam hiện đại - Thanh Hóa (*) vừa mới xuất bản, dày gần 1.220 trang, khổ lớn 16,5cm x 24,5cm, in trên giấy trắng, đẹp, bìa cứng màu đỏ, vàng...
 • Vai trò của tế bào gốc trong thẩm mỹ

  SKĐS - Tế bào gốc (TBG) và các chế phẩm từ TBG có khả năng kích hoạt các TBG dự trữ đang ngủ yên, cung cấp năng lượng và các chất cần thiết khác để chúng thức dậy và phát triển theo nhu cầu cơ thể.
 • Nấm tai chữa thế nào?

  SKĐS - Tôi đi khám bác sĩ nói tôi bị nấm tai, khuyên mua thuốc nhỏ tai nhưng vẫn ngứa và không khỏi, xin hỏi nên chữa thế nào và ở đâu chữa, tôi ở Bình Dương.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT