Hiếm muộn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Hiếm muộn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hiếm muộn và chia sẻ thông tin Hiếm muộn
Tin tức về : Hiếm muộn
 • Khi mưa gió sấm chớp có cần kiêng sex?

  sex
  SKĐS - Theo TS. BS Lê Vương Văn Vệ, tâm lý của con người chịu tác động mạnh mẽ bởi tự nhiên. Những người mắc chứng sợ sấm sét (astraphobia) thì những tiếng nổ inh tai của sấm hay vệt sáng lóa của tia chớp có thể khiến họ thót tim và toát mồ hôi. Điều này sẽ khiến cuộc giao ban bị gián đoạn và đặc biệt ảnh hưởng tới khả năng của nam giới.
 • Phụ nữ có nên dùng thuốc bổ thận tráng dương?

  ,tráng dương,bổ thận
  Trên thực tế, nhiều người nghĩ rằng thuốc bổ thận tráng dương chỉ nên dùng để bồi bổ cho nam giới, đặc biệt là những người mắc các chứng bệnh như suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm, không thể xuất tinh, hiếm muộn do suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng...
 • Niềm vui của gia đình hiếm muộn đón con gái chào đời từ trứng đông lạnh

  SKĐS - Bệnh viện Bưu điện vừa thực hiện thành công trường hợp sinh con bằng phương pháp đông lạnh trứng mới nhất cho 1 phụ nữ 28 tuổi ở Hà Nam. Bé gái xinh xắn nặng 3,3 kg chào đời vào cuối tháng 3 vừa rồi.
 • Món ăn tốt cho phụ nữ hiếm muộn

  SKĐS - Theo y học cổ truyền, phụ nữ hiếm muộn phần nhiều do kinh nguyệt, khí huyết không điều hòa. Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc hay, hiệu quả. Tuy nhiên, ẩm thực trị bệnh là một phương pháp được nhiều chị em quan tâm. Xin giới thiệu một số món ăn thuốc hay tốt cho phụ nữ bị hiếm muộn.
 • Vô kinh

  SKĐS - Vô kinh là tình trạng hoàn toàn không có kinh nguyệt ở phụ nữ trong lứa tuổi sinh đẻ. Vô kinh được chia làm hai loại: vô kinh nguyên phát và vô kinh thứ phát.
 • Xung quanh chuyện ... đồ chơi tình dục

  SKĐS - Trên thực tế, sextoy đã xuất hiện từ 23.000 năm TCN, thậm chí các nhà khảo cổ học còn coi đó là một trong những phát minh sớm nhất của nhân loại
 • Gặp họa vì rượu “nịnh dương”

  SKĐS - Hiện nay, không ít nam giới muốn “tăng cường bản lĩnh đàn ông” đã tìm đến các loại rượu ngâm thực vật và động vật.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT