Hệ tiêu hóa

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Hệ tiêu hóa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hệ tiêu hóa và chia sẻ thông tin Hệ tiêu hóa
Tin tức về : Hệ tiêu hóa
 • Lên thực đơn cho bé khi bị ho

  ,thực đơn
  SKĐS - Thời tiết thay đổi, trẻ thường bị ho và viêm họng, trong thời gian này, trẻ thường biếng ăn và cần có cách chăm sóc đặc biệt để giúp trẻ bình phục nhanh chóng.
 • Dấu hiệu mắc bệnh ở hệ tiêu hóa

  ,Dấu hiệu,tiêu hóa
  SKĐS - Khi bị các rối loạn tiêu hóa, bạn cũng dễ nổi cáu vì thường xuyên cảm thấy khó chịu. Hãy lắng nghe cơ thể để nhận biết những dấu hiệu rối loạn.
 • Sự thật về những thực phẩm giàu probiotic

  SKĐS - Bên cạnh các loại vi khuẩn thường gây bệnh cho con người, có những loại vi khuẩn cực có ích và không thể thiếu để tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe của con người, đó là Probiotic.
 • Thảo dược tốt cho hệ tiêu hóa

  ,thảo dược,tiêu hóa
  SKĐS - Theo kinh nghiệm dân gian, có rất nhiều loại thảo dược hỗ trợ hệ tiêu hóa khi nó gặp “trục trặc”.
 • Cách giữ vitamin B1 trong thực phẩm

  vitamin B
  SKĐS - Vitamin B1 có vai trò rất quan trọng trong chuyển hoá chất bột, đường (Gluxit). Vitamin B1 cần cho quá trình tổng hợp những axit liên quan đến quá trình di truyền. Nếu thiếu hụt vitamin B1 có thể xảy ra khi chế độ ăn nghèo nàn, ít thức ăn động vật(thịt, cá, trứng...) hoặc do một số bất thường có hệ tiêu hóa thì có thể dẫn đến mắc bệnh beriberi. Chính vì vậy, hằng ngày cần bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin B1.
 • Các loại thực phẩm cần tránh khi bạn đang có vấn đề về hệ tiêu hoá

  tiêu hoá
  SKĐS - Khi bạn bị chứng khó tiêu, đi kèm các triệu chứng như buồn nôn và đầy hơi, việc lựa chọn nên và không nên ăn gì sẽ trở nên quan trọng. Dưới đây là thức ăn cần phải tránh khi bạn đang gặp vấn đề về tiêu hoá.
 • Rối loạn tiêu hóa - Điều trị có khó?

  rối loạn tiêu hóa
  SKĐS - Ở người cao tuổi, chức năng của các bộ phận trong cơ thể đều có sự thay đổi so với thời trẻ, trong đó có hệ tiêu hóa.
 • Táo bón - bệnh tiêu hóa phổ biến ở trẻ em

  bệnh tiêu hóa,táo bón
  SKĐS - Một điều tưởng chừng như nghịch lý, đó là thức ăn dành cho trẻ ngày càng phong phú và bổ dưỡng thì tình trạng táo bón ở trẻ ngày càng trở nên phổ biến. điều này khiến cho không ít các bậc phụ huynh cảm thấy rất lo lắng vì táo bón không những làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển sau này của trẻ.
 • Bài thuốc trị bệnh đường tiêu hóa từ khoai tây

  thuốc trị bệnh đường tiêu hóa,khoai tây
  SKĐS - Khoai tây ngoài giá trị là lương thực, thực phẩm còn có tác dụng chữa bệnh.
 • Trái bơ tốt cho hệ tiêu hóa

  SKĐS - Bơ có nhiều ở Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên (Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum)... Là cây ăn quả bổ dưỡng, phòng bệnh, dễ tiêu hóa, cân bằng hệ thần kinh, hạ cholesterol trong máu.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT