DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

giao thông

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về giao thông. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giao thông và chia sẻ thông tin giao thông

 • Cần áp dụng phạt lao động công ích khi vi phạm giao thông
  SKĐS - Trước hiện trạng vi phạm giao thông diễn ra nhiều với những lỗi vi phạm giao thông lặp đi lặp lại, với mục đích giáo dục, tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, các chuyên gia đã đề xuất nhiều ý tưởng hay nhằm giải quyết hiện trạng trên.
 • 5 nguy cơ thường trực gây điếc
  SKĐS - Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có khoảng 360 triệu người trên toàn thế giới đang bị khuyết tật về thính giác, bao gồm 32 triệu trẻ em. Mặc dù tuổi già là một yếu tố nguy cơ cao gây điếc nhưng có hơn một tỷ thanh thiếu niên có nguy cơ cao bị phá hủy sức nghe do mức độ độc hại của tiếng ồn xung quanh. Dưới đây là một số nguy cơ hàng đầu gây ra vấn đề này.
 • Chuyện phiếm về giải quyết ách tắc giao thông
  SKĐS - Phóng viên (PV): Rất vui lại được trò chuyện với nhà thơ Trần Đăng Khoa trong ngày đầu tuần. Trước hết là tin Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể, người vừa được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Quốc hội phê chuẩn, bổ nhiệm vào chức vụ tư lệnh ngành GTVT. Là người viết rất nhiều, quan tâm rất nhiều đến lĩnh vực giao thông, đặc biệt là việc giải quyết ách tắc giao thông đô thị, ông thấy thế nào?
 • Stress vì đi làm xa nhà!
  SKĐS - Các nhà khoa học ngày nay khẳng định rằng việc tham gia giao thông đường phố mỗi ngày để đi làm là một trải nghiệm gây stress nghiêm trọng đối với mỗi người dân đô thị
 • Sống chung với hiểm nguy...
  SKĐS - Chỉ trong tháng 3 và 4/2017 liên tục xảy ra những vụ tai nạn đường sắt thương tâm. Các giải pháp đã có song vẫn chưa hiệu quả bởi sự thiếu ý thức của người dân, cộng với những hạn chế về hạ tầng cơ sở vật chất.