Giáo dục

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Giáo dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Giáo dục và chia sẻ thông tin Giáo dục
Tin tức về : Giáo dục
 • Vẫn là độc quyền

  SKĐS - Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh định biên soạn sách giáo khoa riêng rồi trình lên Bộ GD&ĐT, nếu được phê duyệt sẽ thực hiện dạy thực nghiệm bộ sách này vào năm 2019 để đánh giá, rút kinh nghiệm và chỉnh sửa trước khi ban hành chính thức.
 • “Trồng cây chuối”

  ,trồng cây
  SKĐS - Hai Phiếm mủm mỉm: - Mình về hưu đã lâu có lẽ chả còn ai nhớ đến mình… Có lẽ mai ra đường phải đi bằng hai tay mà dân gian gọi là “trồng cây chuối”!
 • Nhớ sách giáo khoa xưa...

  SKĐS - Chú Khoa ơi, cháu là một học sinh trung học phổ thông. Có lần, đọc trên các báo, thấy người ta cãi nhau về sách giáo khoa làm chúng cháu nản quá. Ngày xưa thời chú đi học, sách giáo khoa thế nào?
 • Nhiều “bất ngờ” sau xếp hạng đại học

  SKĐS - Nhóm Xếp hạng Đại học Việt Nam - một nhóm chuyên gia độc lập vừa công bố bảng xếp hạng 49 trường đại học ở Việt Nam,
 • Bệnh tự kỷ

  SKĐS - Người bệnh ít khi nhìn thẳng vào mắt người khác, thích chơi một mình trong một thế giới riêng, không để ý đến ai và không thích chơi với trẻ khác, tự lấy các đồ vật hoặc biết làm những việc sớm trước tuổi
 • Sáp nhập trường Cao đẳng Tài chính - Hải quan vào trường ĐH Tài chính - Marketing

  SKĐS - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định sáp nhập Trường CĐ Tài chính - Hải quan vào Trường ĐH Tài chính - Marketing trực thuộc Bộ Tài chính.
 • Giáo dục đổi mới căn bản: Những tín hiệu đầy hy vọng

  SKĐS - Trong dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới của ngành giáo dục hướng tới đổi mới căn bản, toàn diện, chuyển hướng để phát triển năng lực phẩm chất...
 • Đã công bố QĐ cách chức hiệu trưởng, hiệu phó trường Tiểu học Nam Trung Yên

  SKĐS -Liên quan tới vụ việc học sinh bị xe taxi đâm ở trường Tiểu học Nam Trung Yên, sáng nay (21.2), đại diện Phòng Giáo dục - Đào tạo, UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) có mặt tại Trường Tiểu học Nam Trung Yên công bố quyết định cách chức đối với hiệu phó và hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Trung Yên.
 • Chấn chỉnh sự xuống cấp

  SKĐS - Dư luận vừa lại tiếp tục dậy sóng vì trẻ lười ăn mà Hiệu trưởng của nhóm lớp Apollo (đóng tại chung cư 1050, đường Phan Chu Trinh, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã bế cháu bé dốc ngược rồi dọa ném qua cửa sổ khiến bé hoảng sợ.
 • Làm thế nào để trì hoãn "chuyện ấy" ở tuổi vị thành niên?

  Quan hệ tình dục ở tuổi vị thành niên luôn là một trong những nội dung mà các bậc phụ huynh rất quan tâm bên cạnh thành tích học tập của con.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT