giảm cân

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về giảm cân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giảm cân và chia sẻ thông tin giảm cân
Tin tức về : giảm cân
 • Sex giảm cân hiệu quả hơn chạy bộ

  chạy bộ,hiệu quả,sex
  SKĐS - Các chuyên gia thuộc Đại học Quebec (Canada) đã khám phá ra những lợi ích của sex với việc giảm cân. Theo đó, các tình nguyện viên được đeo máy theo dõi trong khi sex.
 • 6 thực phẩm mùa đông giúp giảm cân

  thực phẩm mùa đông giảm cân,thực phẩm giảm cân mùa đông,ăn gì để giảm cân mùa đông,thực phẩm giảm cân,thực phẩm mùa đông,mùa đông,thực phẩm
  SKĐS - Mùa đông lạnh giá nhưng vẫn luôn có những thực phẩm giúp bạn giữ được vóc dáng thon gọn và duyên dáng.
 • 5 thực phẩm ăn thỏa thích không lo tăng cân

  SKĐS - Các loại quả mọng (dâu tây, mâm xôi đỏ…) hay trứng, sữa chua, trà ô long, hạt dẻ cười là những thực phẩm bạn có thể ăn thả cửa mà không cần lo lắng bị tăng cân.
 • 7 việc cần làm trong giai đoạn tiền đái tháo đường

  ngăn ngừa tiền đái tháo đường,tiền đái tháo đường nên làm gì,tiền đái tháo đường,ngừa bệnh đái tháo đường
  SKĐS - Tiền đái tháo đường nghĩa là lượng đường trong máu cao nhưng không đủ cao để được chẩn đoán chính thức bệnh tiểu đường. Để ngăn chặn tiền đái tháo đường trở thành bệnh, việc sử dụng thuốc được cho là không hiệu quả bằng thay đổi lối sống, cụ thể bạn có thể thực hiện theo 7 việc cần thiết dưới đây.
 • Bạn có nên theo chế độ ăn kiêng 80/20?

  chế độ ăn kiêng 80/20,thực đơn ăn kiêng,chế độ ăn không cần kiêng đồ ngọt,giảm cân không cần kiêng bánh ngọt
  SKĐS - Với phương pháp này, chúng ta không phải tránh bánh ngọt nữa – bởi nó vẫn hoàn toàn nằm trong thực đơn ăn kiêng của bạn.
 • 13 công dụng ít biết của bắp cải

  bắp cải
  SKĐS - Bắp cải là loại rau rất quen thuộc và phát triển mạnh vào mùa đông. Thế nhưng, đây lại là loại rau bổ dưỡng, vừa dùng để ăn, chữa bệnh, vừa dùng để làm đẹp...
 • Bí quyết giảm béo hiệu quả

  bí quyết giảm béo,giảm béo hiệu quả,bí quyết giảm cân,giảm cân,giảm béo
  SKĐS - Ăn nhiều là một nguyên nhân quan trọng dẫn tới béo phì. Trong khi việc ăn này lại bị chi phối chủ yếu bởi não bộ. Một số bí quyết sau giúp chúng ta giảm béo hiệu quả…
 • Mẹo tránh thèm ăn sau tập thể dục

  SKĐS - Những mẹo nhỏ dưới đây hy vọng sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn không bị cạn kiệt năng lượng và sẽ không ăn quá nhiều sau khi tập thể dục.
 • 12 sai lầm khi giảm cân thường gặp

  ,sai lầm
  SKĐS - Mặc dù khoa học đã nghiên cứu, y học đã khuyến cáo nhưng vẫn tồn tại những lời đồn thiếu căn cứ khoa học liên quan đến giảm cân, song vẫn có nhiều người tin, áp dụng. Hậu quả tiền mất tật mang, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Có nên dùng thuốc lợi tiểu để giảm cân?

  SKĐS - Tôi 33 tuổi, sức khỏe tốt, không mắc bệnh gì, nhưng cân nặng quá khổ (71kg) trên nền thể lực cao 1,52m. Tôi nghe nói thuốc flurosemid có thể làm giảm cân.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT