giải khát

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về giải khát. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giải khát và chia sẻ thông tin giải khát
Tin tức về : giải khát
 • Những công dụng không ngờ của đường thốt nốt

  đường thốt nốt,công dụng của đường thốt nốt
  SKĐS - Người dân trồng thốt nốt chủ yếu để lấy nước uống giải khát, chế biến rượu vang và cô đặc sản xuất đường. Đường thốt nốt có hương vị thơm ngon đặc biệt, có thể ăn tươi hoặc nấu ăn, còn dùng để chữa bệnh.
 • Tự chế nước giải khát ngon - bổ - rẻ ngày hè

  SKĐS-Ngoài những nước giải khát đơn thuần như nước chanh, mơ, mía...và các loại nước giải khát có ga, ta có thể tự chế nước giải khát mùa hè từ những cây cỏ mọc hoang và được trồng trong vườn nhà, vừa rẻ tiền, dễ làm, vừa bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Giải khát ngày nóng, uống sao cho có lợi?

  ,có lợi
  SKĐS - Bia vốn là thức uống quen thuộc của các đấng mày râu Việt và ngay cả các chị em trong cả 4 mùa trong năm, đặc biệt là mùa nóng. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin thưởng thức những ly bia mát lạnh với tư tưởng "giải nhiệt" mùa hè là hoàn toàn sai lầm.
 • Điều cần biết về nước giải khát, thanh nhiệt từ hoa lá

  nước giải khát thanh nhiệt,cây lá thanh nhiệt,nước uống thanh nhiệt
  SKĐS -Khi nhiệt độ môi trường tăng dần, nhu cầu về nước uống của cơ thể là rất lớn. Thật khó có thể kể hết các loại nước giải khát mang tính công nghiệp đang lưu hành trên thị trường hiện nay, nhưng xu hướng lựa chọn và tự chế biến các đồ uống từ những cây cỏ quanh nhà, quanh vườn theo kinh nghiệm dân gian vẫn còn khá nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là ở nông thôn.
 • Tại sao nước mía lại được yêu thích trong mùa hè?

  nước mía tốt cho sức khỏe,nước mía giải độc,nước mía,nên uống nước mía mùa hè,nước mía chống say nắng
  SKĐS - Đi ngoài trời nắng, được cốc mía đá, bạn sẽ cảm thấy đã người. Tại sao người ta lại thích uống nước mía trong mùa hè đến vậy?
 • Mía giải khát và chữa bệnh ngày hè

  SKĐS - Đất nước ta thuộc vùng nhiệt đới, thuận lợi cho trồng mía... Cây mía không chỉ là thức uống giải khát trong ngày hè mà còn là vị thuốc được thiên nhiên ưu đãi để phòng và chữa bệnh.
 • Nước ép trái cây thích hợp mùa nắng nóng

  nước ép trái cây,nước ép giải nhiệt mùa nắng nóng,nắng nóng nên uống gì
  SKĐS - Vào mùa nắng nóng, nên dùng thêm nước ép trái cây có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, tiêu độc, phòng ngừa trúng nắng
 • Nước uống làm đẹp da ngày hè

  đẹp da,đẹp da,làm đẹp da
  SKĐS - Làn da trắng sáng mịn màng luôn là mơ ước của các chị em phụ nữ. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số đồ uống có tác dụng làm trắng da an toàn và hiệu quả.
 • Trà dược - Thức uống giải khát và phòng bệnh

  trà dược
  SKĐS - Uống trà là một nét văn hóa của người Việt, uống trà vừa có tác dụng giải khát vừa tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.
 • Đậu ván trắng bổ tỳ vị, giải phiền khát...

  giải khát
  SKĐS - Cây đậu ván trắng được trồng ở khắp nơi, quả non để ăn, hạt quả già Đông y dùng làm thuốc với tên bạch biển đậu hoặc biển đậu.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT