gấc

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về gấc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gấc và chia sẻ thông tin gấc
Tin tức về : gấc
 • Bài thuốc chữa quai bị

  SKĐS - Quai bị là một bệnh truyền nhiễm cấp tính, do virut thuộc nhóm Paramyxovirus; hay xảy ra vào mùa xuân, thường gặp ở trẻ 5 - 10 tuổi. Y học hiện đại chưa có thuốc điều trị đặc hiệu bệnh này, chủ yếu điều trị triệu chứng và cách ly.
 • Gấc: món ngon, thuốc quý

  thuốc quý từ gấc,món ngon từ gấc,công dụng của gấc với sức khỏe
  SKĐS - Gấc là cây rất quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Cơm quả gấc dùng nấu xôi, các bộ phận khác như hạt, rễ, lá, dây gấc đều là vị thuốc quý.
 • Gấc chữa bệnh và làm đẹp

  SKĐS - Gấc phòng chống ung thư, tốt cho gan, bổ mắt, hạ cholesterol và giúp chống sạm da.
 • Bộ Y tế yêu cầu làm rõ việc "Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang, đốt rác thải y tế giữa lòng thành phố"

  SKĐS - Cục Quản lý môi trường y tế vừa có công văn đề nghị Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang khẩn trương chỉ đạo và phối hợp các đơn vị liên quan kiểm tra, xác minh làm rõ việc phản liên quan đến tình trạng xử lý rác thải y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh
 • Bác sỹ “để quên gạc trong chân bệnh nhân” bị tạm đình chỉ công tác

  SKĐS - Trên cơ sở biên bản họp của khoa, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hà Đông cùng các phòng chức năng đã họp đưa ra kết luận và xử trí ban đầu như sau: Tạm thời đình chỉ công tác phẫu thuật đối với bác sỹ Lê Anh Tuấn do thiếu kinh nghiệm đã để xảy ra những sai sót trong chuyên môn...
 • Cây thuốc có chất màu thực vật

  ,cây thuốc
  SKĐS - Một số loại cây cỏ có chất màu được dùng nhuộm thực phẩm làm tăng vẻ hấp dẫn của món ăn. hơn nữa, chúng còn có tác dụng chữa bệnh.
 • Tác dụng của vitamin A đối với vị thành niên

  SKĐS - Chế độ can thiệp dinh dưỡng trong giai đoạn trẻ vị thành niên hết sức quan trọng, vì lứa tuổi này phát triển với tốc độ rất nhanh cả về chiều cao và cân nặng.
 • Tác dụng chữa bệnh thần kì từ quả gấc

  Quả gấc có tác dụng vô cùng bất ngờ tới sức khỏe đó là lý do mà người Tây phương gọi gấc là “một loại quả đến từ thiên đường”.
 • Bài thuốc chữa áp-xe vú

  SKĐS - Áp-xe vú là chứng bệnh rất hay gặp ở phụ nữ sau sinh, Đông y gọi là nhũ ung. Chị em thường có biểu hiện vú sưng to, rắn chắc, sờ cứng và đau, sữa không tiết ra được, nhiều khi căng cứng và hóa mủ, cơ thể phát sốt,
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT