DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

EVN

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về EVN. Mời các bạn đón đọc các bài viết về EVN và chia sẻ thông tin EVN

 • Hoá đơn điện trên 400 kWh, dính ngay "thảm hoạ"
  Với giá điện bậc thang, nếu hoá đơn vượt trrên 400 kWh, tức bậc 6 thì tiền điện vọt lên. Đó như là một mốc “thảm hoạ’ mà nhiều gia đình đã gánh chịu.  Sửa đổi cơ cấu giá điện sẽ được EVN tổ chức lấy ý kiến vào ngày mai, 22/9. Chọn phương án đồng giá hay bậc thang luỹ tiến đều phải được chứng minh trên cơ sở nhu cầu thực tế của đời sống hiện nay. Biểu giá giảm bậc thang tới đây chưa chắc đã giúp người dân giảm bớt tiền điện. Xem lại bậc thang cuối cùng từ 400kWh
 • EVN được phép điều chỉnh giá điện 3-5%
  SKĐS - Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, nếu các thông số đầu vào làm giá điện cơ sở cập nhật biến động tăng từ 3-5% so với giá điện hiện hành thì EVN được quyết định điều chỉnh giá; các Bộ Công Thương, Tài chính thực hiện công tác hậu kiểm.
 • 8.800 tỷ lỗ của EVN chờ "ăn" vào giá điện 2015
  Theo yêu cầu của Chính phủ, đến 2015 EVN phải cơ bản giải quyết xong các khoản lỗ, cân bằng tài chính. Tuy nhiên, đến nay EVN vẫn còn “treo” trên 8.800 tỷ đồng lỗ tỷ giá. Năm 2014, chi phí tăng mạnh do giá than, khí bao tiêu và các khoản thuế tăng.
 • Điện làm bằng gì?
  SKĐS - Nghe Hai Phiếm hỏi câu trên, Nghĩ tôi tận tình giảng giải cho ông bạn già rằng điện có được là do thủy điện từ nước, nhiệt điện từ than, phong điện từ gió hoặc điện mặt trời từ nắng... Hai Phiếm xua tay: