dưỡng chất

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về dưỡng chất. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dưỡng chất và chia sẻ thông tin dưỡng chất
Tin tức về : dưỡng chất
 • Các dưỡng chất giúp xương chắc khỏe

  dưỡng chất
  SKĐS - Xương là bộ khung, là giá đỡ của cơ thể. Để một cơ thể khỏe mạnh, phát triển chiều cao tối ưu thì điều kiện cần thiết là phải có một bộ xương khỏe mạnh.
 • Các dưỡng chất giúp bộ não khỏe mạnh

  dưỡng chất,khỏe mạnh
  SKĐS - Hoạt động của bộ não con người là hoạt động quan trọng, thiết yếu. Cần thực hiện một chế độ ăn uống đầy đủ, cân bằng, đảm bảo chất dinh dưỡng để có một bộ não khỏe mạnh,
 • Phòng ngừa rụng tóc

  rụng tóc
  SKĐS - Rụng tóc có thể do chăm sóc không đúng cách, bệnh lý... Hiểu được nguyên nhân sẽ có cách phòng ngừa rụng tóc.
 • Những dưỡng chất thiết yếu ngăn ngừa tóc bạc

  dưỡng chất,tóc bạc
  SKĐS - Tóc bạc có thể là kết quả của sự thiếu hụt dinh dưỡng như thiếu vitamin B12 và B9. Tuy nhiên, nó cũng là một kết quả của quá trình lão hóa tự nhiên khi bạn già đi.
 • Ăn hoa quả như thế nào để tốt cho cơ thể?

  SKĐS - Ai cũng biết, hoa quả rất giàu vitamin. Tuy nhiên, nhiều người do lo sợ nhiều loại hoa quả có dư lượng hóa chất bảo quản thực vật cao nên đã lựa chọn dưa hấu là loại quả duy nhất để ăn mỗi ngày. Cách suy nghĩ này có thực sự đúng? Dưa hấu có thực sự an toàn? Ăn dưa hấu triền miên liệu có bị tiểu đường?
 • 5 phút thư giãn phòng thoái hóa đốt sống cổ

  thoái hóa đốt sống cổ,động tác,vitamin D
  SKĐS - Thoái hóa đốt sống cổ không chỉ xảy ra ở những người cao tuổi mà còn xảy ra với những người trẻ thường làm việc trong văn phòng, ít vận động, những người lao động phổ thông, người miền núi thường phải cúi, gùi, vác nặng...
 • Những loại vitamin và dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai

  ,phụ nữ mang thai,dưỡng chất,Phụ nữ mang thai
  SKĐS - Mang thai là thời kỳ cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi. Trong thời kỳ này, để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và thai nhi, phụ nữ mang thai cần bổ sung những loại vitamin và dưỡng chất cần thiết sau:
 • 7 dưỡng chất tuyệt vời cho khả năng đàn ông

  ,dưỡng chất
  SKĐS - Dưới đây là 7 loại dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể nam giới:
 • Những dưỡng chất cần thiết cho hệ miễn dịch của trẻ

  ,dưỡng chất
  SKĐS - Các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho hệ miễn dịch của trẻ. Trẻ ở độ tuổi phát triển cần nhiều chất dinh dưỡng làm tăng khả năng miễn dịch.
 • Chuối xanh: Món ăn kiêm dược liệu

  SKĐS - Thông thường người ta chỉ chú ý đến chuối chín, còn chuối xanh ít được đề cập. Nó không chỉ là thực phẩm khoái khẩu mà còn là dược liệu quý, giàu dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
1 2 3