DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

du khách

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về du khách. Mời các bạn đón đọc các bài viết về du khách và chia sẻ thông tin du khách

 • Khai hội xuân Yên Tử 2017
  SKĐS - Sáng ngày 6/2 tức ngày 10 tháng Giêng năm Đinh Dậu, Hội xuân Yên Tử 2017 chính thức khai hội tại chùa Trình (Nằm trên Quốc lộ 18A, TP Uông Bí, Quảng Ninh), đây là một trong những lễ hội thể hiện tinh thần tri ân, báo ân của Phật giáo, của người dân Việt Nam hướng về cội nguồn tâm linh dân tộc.
 • Ðừng để chợ nổi phải “chìm”
  SKĐS - Chợ nổi được nhiều người biết đến với mạng lưới chi chít sông ngòi kênh rạch, không chỉ thu hút du khách bởi đặc trưng văn hóa của vùng sông nước, các sản vật phong phú được bày bán trên các ghe, thuyền, mà còn là một trong những loại hình văn hóa đặc sắc của vùng sông nước đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong những nét văn hóa lớn cần được bảo tồn và phát huy.
 • Những thanh âm trước lễ hội chùa Thầy
  SKĐS - Lễ hội chùa Thầy - lễ hội lớn ở nước ta diễn ra vào 5 - 8/3 âm lịch năm Bính Thân (11 - 14/4 dương lịch) tại khu di tích chùa Thầy (Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội) luôn thu hút đông đảo du khách thập phương tham gia. Trước ngày lễ hội khai màn, phóng viên báo SK&ĐS có mặt tại khu di tích chùa Thầy thì thấy người dân khắp nơi đã đổ về đây rất đông, nhưng bên cạnh đó là một số hình ảnh chưa đẹp hiện lên trước mắt...
 • Tạm biệt mùa lễ hội
  SKĐS - Dịp “đầu năm” ở ta kéo dài dài với những lễ hội triền miên khắp nơi chứ không như trước chỉ “tháng Giêng là tháng ăn chơi”. Tuy nhiên, dài thì dài, “mùa” nào cũng phải có kết thúc để chuyện đi lễ đi hội lúc này trở thành lẻ tẻ, không còn tính “phong trào”!
 • Họp khẩn sau vụ 3 du khách Anh tử nạn ở thác Datanla
  Sau tai nạn khiến 3 du khách quốc tịch Anh tử nạn tại khu vực thác Datanla, sáng ngày 27/2, Sở Văn hóa – thể thao và Du lịch (VHTT-DL) tỉnh Lâm Đồng đã triệu tập cuộc họp khẩn để chấn chỉnh hoạt động du lịch thể thao mạo hiểm và du lịch dã ngoại.
 • Festival Hoa Ðà Lạt dưới góc nhìn văn hóa
  SKĐS - Đã thành thông lệ, Festival Hoa Đà Lạt - một sự kiện văn hóa, du lịch được tổ chức 2 năm một lần tại thành phố ngàn hoa, thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài nước tham dự. Công chúng nhận định, Festival Hoa là thương hiệu lễ hội riêng của Đà Lạt, dù đã trải qua 5 kỳ lễ hội, nhưng luôn có sức hấp dẫn lớn và không hề giảm nhiệt, thậm chí “nóng” lên theo từng kỳ.