đời sống tình dục

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đời sống tình dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đời sống tình dục và chia sẻ thông tin đời sống tình dục
Tin tức về : đời sống tình dục
 • 6 thói quen "giết chết" ham muốn tình dục

  SKĐS - Trong cuộc sống, có những thói quen diễn ra hàng ngày nhưng lại có ảnh hưởng tới ham muốn tình dục.
 • “Yêu” thế nào khi mắc bệnh tim?

  SKĐS - Bạn hoặc người bạn đời (bạn tình) của bạn có bệnh tim? Bạn thường bị những cơn đau ngực?
 • 10 lý do phổ biến khiến đời sống tình dục của bạn xảy ra biến cố

  ,Đọi Sơn
  SKĐS - Người ta ước tính rằng có tới 1 trong 3 cặp vợ chồng cảm thấy không phù hợp trong “chuyện tình dục”. Khi vấn đề này không được giải quyết nó làm xói mòn sự thân mật trong một mối quan hệ và có thể dẫn đến sự hiểu lầm, thất vọng và thậm chí không chung thủy.
 • Cải thiện ”chuyện yêu” cho nữ giới

  chuyện yêu
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu tại Trường ĐH Columbia ở Anh tiến hành theo dõi 117 phụ nữ trải qua các buổi trị liệu bằng hình thức ngồi thiền kéo dài 90 phút mỗi ngày
 • "Yêu" quá sức sẽ “diệt” ham muốn

  SKĐS - Các nhà khoa học thuộc Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) khẳng định rằng, tình dục quá sức không những chẳng làm con người thêm vui vẻ mà còn diệt ham muốn
 • Yêu là liều thuốc chống trầm cảm

  trầm cảm
  SKĐS - Những người trầm cảm, stress thường giảm ham muốn tình dục. Có tới 70% người trầm cảm bị rối loạn tình dục nhưng nhiều khi họ không nói ra, ngại ngùng khi đề cập đến, thể hiện chủ yếu bằng việc họ lơ là với chuyện phòng the.
 • Cùng nhau tiêu diệt kẻ thù chốn phòng the

  phòng the
  SKĐS - Khi biết nguyên nhân, có thể bạn sẽ nghĩ đến việc phải tìm cách nào điều tiết mọi chuyện để cuộc sống phòng the luôn là những gì tốt đẹp nhất.
 • 10 bài tập khiến đời sống tình dục thăng hoa

  ,thăng hoa,Đọi Sơn
  SKĐS - Chúng ta đều biết tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và cải thiện tâm trạng. Nhưng những điều đó không phải lúc nào cho bạn động lực đến phòng tập thể dục.
 • Lời giải cho chuyện ấy tuổi xế chiều

  chuyện ấy
  SKĐS - Tình dục khi tuổi cao ư, chuyện ấy khó lắm. Những suy nghĩ ấy thường trực trong mỗi người nhưng chưa chắc đã đúng.
 • “Yêu” - Bao nhiêu và như thế nào?

  chuyện ấy,tình dục,quan hệ tình dục
  Không phải ai cũng có được những kinh nghiệm và hiểu biết trong “chuyện ấy”. Vì thế, nhiều người cứ băn khoăn cho rằng nên hay không nên học hỏi và lấy kinh nghiệm của những người từng trải mang vào phòng the, áp dụng cho mình.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT