dinh dưỡng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về dinh dưỡng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dinh dưỡng và chia sẻ thông tin dinh dưỡng
Tin tức về : dinh dưỡng
 • Những ngộ nhận thường gặp về vấn đề ăn chay

  SKĐS - Trong buổi “Tọa đàm ăn chay vì chính mình”, Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hưng – Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh đã đưa ra những thông tin và giải đáp rất cụ thể các ngộ nhận về vấn đề ăn chay.
 • Da đẹp và dinh dưỡng

  SKĐS - Làn da có thể phản ánh tình trạng sống và tình trạng cơ thể của con người. Bạn muốn có làn da mịn màng, hồng hào, giàu tính đàn hồi thì phải coi trọng việc điều chỉnh ăn uống điều dưỡng, để đạt "bổ dưỡng bên trong, đẹp bên ngoài".
 • An toàn thực phẩm khi trời nồm ẩm

  an toàn thực phẩm,trời nồm,an toàn thực phẩm trời nồm ẩm,bảo quản thực phẩm trời nồm ẩm
  SKĐS - Thời tiết nồm ẩm là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc tấn công thực phẩm làm giảm giá trị dinh dưỡng, dẫn tới các bệnh về đường tiêu hóa, ngộ độc… gây nguy hại cho sức khỏe. Bảo quản thực phẩm đúng cách sẽ giúp thực phẩm được an toàn hơn khi sử dụng.
 • Vai trò các bữa phụ trong điều trị suy dinh dưỡng

  SKĐS - Trẻ suy dinh dưỡng thường đi kèm với biếng ăn, trong khi đây lại là đối tượng cần ăn tăng cường hơn những trẻ khác để tạo đà phát triển cho bắt kịp chuẩn tăng trưởng.
 • Ăn gì khi bị bệnh mạch vành?

  SKĐS - Các nhà khoa học nhận định rằng bệnh mạch vành cần sử dụng các loại thực phẩm có tác dụng giảm cholesterol máu, ngăn ngừa hình thành cục máu đông,
 • Sữa dê có tốt cho trẻ nhỏ?

  SKĐS - Với những ưu điểm như mát lành, giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, giảm tỷ lệ dị ứng đạm sữa… sữa dê đang trở thành xu hướng mà các bà mẹ hiện đại lựa chọn cho con.
 • Các món ăn giúp tim khỏe

  ,món ăn
  SKĐS - Trong vài thập kỷ trở lại đây, bệnh lý tim mạch đang ngày càng gia tăng ở nước ta. Có nhiều lý do góp phần làm gia tăng tình trạng này. Nhưng một trong những nguyên nhân lớn là do chế độ ăn đã thay đổi trong các bữa ăn của các gia đình Việt Nam.
 • Ăn uống hợp lý trong kỳ nghỉ lễ

  SKĐS - Ngày lễ chúng ta sum họp với gia đình, người thân, bạn bè và thường tổ chức những bữa tiệc thịnh soạn để đãi khách.
 • Giá trị của bưởi, cam, quýt với sức khỏe

  cam,bưởi,sức khỏe
  SKĐS - Vào thời điểm này trong năm, có rất nhiều loại hoa quả ngon, trong đó có cam, bưởi, quýt.
 • Những thói quen tốt của cha mẹ sẽ tác động tới con cái

  thói quen cha mẹ tác động tới con,thói quen của cha mẹ,cha mẹ tác động tới con cái,thói quen tốt của cha mẹ,con cái học gì từ cha mẹ
  SKĐS - Người xưa vẫn nói “cha mẹ nào con nấy” ám chỉ những thói quen sinh hoạt của cha mẹ ảnh hưởng tới con cái. Để giáo dục con cái không chỉ nói suông mà phải là hành động cụ thể. Mọi thái độ, hành vi và lối sống của người lớn cũng ảnh hưởng trực tiếp tới trẻ. Nếu trẻ thấy cha mẹ có thói quen tốt chúng sẽ học theo và ngược lại…
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT