Điều hòa thân nhiệt

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Điều hòa thân nhiệt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Điều hòa thân nhiệt và chia sẻ thông tin Điều hòa thân nhiệt
Tin tức về : Điều hòa thân nhiệt
 • Nhung hươu trợ dương, tăng lực

  Nhung hươu
  SKĐS - Theo Đông y, hươu vốn dương khí mạnh không tiết ra ở bộ phận sinh dục nên phải mọc sừng để báo hiệu dương khí của nó đã vượng phải thoát ra.
 • Những loại rau dễ gây độc khi dùng ăn lẩu

  Rau là thứ không thể thiếu trong nồi lẩu. Nhưng không phải loại rau nào cũng an toàn khi ăn lẩu, ăn sống. Nên hạn chế sử dụng những loại rau dễ gây ngộ độc hay dị ứng hay rau lạ khác thường. Vì có nhiều loại rau dại mọc lẫn, có nhiều nét giống với một số loại rau ăn thường ngày nếu không phân biệt được có nguy cơ ngộ độc rất cao.
 • Những dấu hiệu sớm phát hiện tuần hoàn máu kém

  SKĐS - Bình thường, máu lưu thông trong cơ thể giúp các cơ quan hoạt động, vận chuyển chất dinh dưỡng và hormon, điều hòa thân nhiệt.
 • Cách xử lý bệnh do nắng nóng

  SKĐS - Khi nhiệt độ môi trường tăng quá cao sẽ ức chế các quá trình chuyển hóa của cơ thể, làm tổn thương mô tế bào gây nên các triệu chứng bệnh lý cho cơ thể.
 • Có nên rắc bột kháng sinh lên vết bỏng?

  SKĐS - Một số người do thói quen hoặc thiếu hiểu biết thường rắc bột thuốc kháng sinh vào vết bỏng có thể gây ra những hậu quả xấu như tăng khả năng nhiễm khuẩn...
 • Những lưu ý khi ăn lẩu không phải ai cũng biết

  Lẩu chứa nhiều gia vị, thực phẩm đôi khi không để ý sẽ có nguy cơ gây hại cho thai nhi vì vậy phụ nữ có thai nên hạn chế ăn lẩu.
 • Xác định và cách nhận biết trẻ bị sốt

  SKĐS - Sốt thường là dấu hiện ban đầu báo hiệu trẻ đang bị bệnh hoặc đang gặp vấn đề nào đó về sức khỏe. Khi thấy trẻ bị sốt, hầu hết các bậc phụ huynh đều tỏ ra rất lo lắng, lúng túng trong việc xử trí và chăm sóc trẻ bị sốt tại nhà.
 • Nhu cầu nước của từng lứa tuổi

  SKĐS - Một người chỉ cần mất 5 - 10% nước đã coi như mất nước trầm trọng và khi mất đến 15 - 20% là coi hết hy vọng cứu chữa. nước quan trọng với sự sống con người như vậy. bên cạnh đó, cách uống nước như thế nào cũng rất quan trọng.
 • Tại sao không có mồ hôi?

  SKĐS - Việc tiết mồ hôi là hoạt động bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, thông qua mồ hôi cũng cảnh báo sớm cho chúng ta nhiều nguy cơ sức khỏe.
 • Nàng lạnh, chàng nóng, vì sao?

  SKĐS - Vào buổi tối, trước khi đi ngủ, bạn cài đặt nhiệt độ máy điều hòa 25 độ C, và cảm thấy nhiệt độ phòng rất dễ chịu. Tuy nhiên, bất chợt tỉnh giấc nửa đêm, bạn thấy lạnh cóng.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT