diếp cá

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về diếp cá. Mời các bạn đón đọc các bài viết về diếp cá và chia sẻ thông tin diếp cá
Tin tức về : diếp cá
 • Diếp cá- Thảo dược thiên nhiên trị bệnh trĩ hiệu quả

  thảo dược,bệnh trĩ,thiên nhiên,dược thiện,Dược thiện,bệnh trĩ
  SKĐS - Diếp cá tên khoa học là Ngư Tinh Thảo thường được sử dụng nhiều trong những bữa ăn của nhiều gia đình, nhất là mùa hè, ngoài ra diếp cá còn có tác dụng chữa các chứng bệnh như táo bón, trĩ, tiểu buốt, tiểu dắt...
 • Diếp cá thanh nhiệt giải độc

  ,thanh nhiệt,giải độc
  Theo Đông y, diếp cá vị cay, hơi lạnh, hơi độc; vào phế và can có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi thuỷ tiêu thũng.
 • Diếp cá tán nhiệt, tiêu ung

  diếp cá,rau diếp cá
  SKĐS - Cây diếp cá tên khác là cây lá giấp, ngư tinh thảo. Bộ phận dùng làm thuốc là toàn cây tươi hoặc đã làm khô. Cây tươi có mùi tanh như cá.
 • 3 cách chữa bệnh Trĩ theo dân gian hiệu quả

  bệnh trĩ
  SKĐS - Bệnh Trĩ ngày càng phổ biến theo số liệu thống kê thì có đến 70% người Việt mắc bệnh Trĩ, con số thông kê chưa hoàn toàn chính xác bởi rất nhiều người bệnh giấu bệnh không đi khám mà lựa chọn cách chữa trị bệnh Trĩ theo dân gian
 • Tìm hiểu về bệnh Trĩ và cách phòng tránh bệnh Trĩ hiệu quả

  bệnh trĩ
  SKĐS - "Thập nhân cửu Trĩ" cứ 10 người thì có đến 9 người mắc bệnh Trĩ, bệnh Trĩ rất phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi đối tượng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh Trĩ nên bệnh thường được phát hiện muộn nên quá trình điều trị gặp rất nhiều khó khăn, cùng tìm hiểu về bệnh Trĩ và phòng tránh bệnh Trĩ hiệu quả.
 • Những mẹo chữa Trĩ tại nhà hiệu quả

  SKĐS - Bệnh Trĩ bệnh khá phổ biến hiện nay theo thống kê có khoảng 75% dân số mắc bệnh Trĩ trong một thời điểm nào đó của cuộc đời mình, Trĩ là bệnh ở vùng nhạy cảm nên rất nhiều người lựa chọn sử dụng những mẹo chữa Trĩ tại nhà mà không đến khám tại bệnh viện.
 • Những phương pháp điều trị bệnh Trĩ

  bệnh trĩ,bệnh trĩ
  SKĐS - Trĩ là bệnh do sự căng giãn quá mức tại các tĩnh mạch ở trực tràng hậu môn, dẫn đến bệnh Trĩ, để điều trị bệnh Trĩ có rất nhiều phương pháp tuy nhiên tùy thuộc vào mức độ bệnh để lựa chọn những phương pháp điều trị bệnh trĩ phù hợp.
 • Kinh nghiệm giải thoát khỏi bệnh trĩ từ lúc bầu bí tới thời kỳ cho con bú

  cho con bú
  SKĐS - Từ thời điểm “mang nặng” tới lúc “đẻ đau” và cả thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ không còn là một chặng đường đơn giản, nhẹ nhàng với chị em nào mắc phải bệnh trĩ, muốn thoát khỏi bệnh lý trĩ thường gặp ở phụ nữ mang thai, cho con bú nhưng làm gì cũng chỉ nơm nớp lo lắng sẽ ảnh hưởng tới em bé. Kinh nghiệm của một phụ nữ bị trĩ từ khi mang bầu đã thoát khỏi nỗi ám ảnh này mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai nhi, chất lượng sữa nuôi con sẽ giúp những ai “cùng cảnh ngộ”thở phào nhẹ nhõm.
 • Cách chữa bệnh trĩ theo dân gian

  SKĐS - Mặc dù khoa học hiện đại ra đời với rất nhiều phương pháp, nhưng điều trị bệnh trĩ theo cách dân gian vẫn có giá trị rất lớn đối với những ai đang đi tìm cách thoát khỏi bệnh tế nhị này an toàn và triệt để.
 • Cách sử dụng An Trĩ Vương để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, táo bón

  SKĐS - Để điều trị bệnh trĩ hiệu quả, cần xác định chính xác loại bệnh trĩ, mức độ bệnh trĩ
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT