đề kháng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đề kháng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đề kháng và chia sẻ thông tin đề kháng
Tin tức về : đề kháng
 • Phòng bệnh lúc giao mùa như thế nào?

  giao mùa
  SKĐS - Lúc giao mùa thời tiết thay đổi (nắng nóng, mưa), theo đó bệnh tật luôn rình rập, bắt gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là người cao tuổi (nct) vì sức đề kháng đã suy giảm. vì vậy, nct cần chú ý đề phòng.
 • Thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng

  SKĐS - Môi trường sống của chúng ta hiện nay có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, ô nhiễm bởi khói, bụi và các chất độc hại, thực phẩm tồn dư chất bảo vệ thực vật và hóa chất...
 • Ý nghĩ và cơ thể không thể tách rời

  SKĐS - Đó là câu nói của Hypocrate - ông tổ của ngành y học hiện đại, người khởi nguồn cho phương pháp chữa bệnh bằng nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
 • Những thực phẩm giải nhiệt ngày nắng nóng

  SKĐS - Trong những ngày thời tiết nóng nực, oi bức, cơ thể bị mất nước do ra nhiều mồ hôi, bị rối loạn một số chức năng tạng phủ, sức đề kháng suy giảm, do nhiệt độ cao của môi trường...
 • Viêm phổi ở bệnh nhân đái tháo đường - Chớ chủ quan!

  SKĐS - Viêm phổi ở bệnh nhân đái tháo đường (ĐTĐ) đặc trưng bởi sự thay đổi sức đề kháng của vật chủ tại phổi cũng như trong toàn bộ cơ thể,
 • Những điều cần biết về viêm VA

  SKĐS - VA là một từ viết tắt hiện nay hay quen được sử dụng ở nước ta, nó có nguồn gốc từ hai từ tiếng Pháp là “Végétations Adénoides”. Khối VA có từ khi trẻ mới lọt lòng, khi chưa bị viêm thì chúng có kích thước nhỏ, rất mỏng, xếp theo hình lá nên dễ tiếp xúc với bên ngoài và với kích thước này đường thở của trẻ hoàn toàn được đảm bảo bình thường.
 • Trời nắng nóng, không chủ quan với bệnh viêm não

  ,viêm não
  SKĐS - Thời tiết nắng nóng tại miền Bắc mấy ngày nay khiến người dân lao đao. Những đối tượng có sức đề kháng yếu và nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết như trẻ em và người già rất dễ đổ bệnh.
 • Chăm sóc trẻ em mùa nắng nóng

  SKĐS - Mùa nắng nóng, thời tiết hanh khô làm cho độ ẩm trong không khí khá cao tạo điều kiện cho vi khuẩn, virút... bùng phát và tấn công, khiến trẻ rất dễ mắc bệnh vì trẻ em có sức đề kháng còn yếu kém.
 • Thực phẩm tăng cường sức đề kháng và năng lượng

  SKĐS - Chế độ ăn uống với những thực phẩm lành mạnh là cách tốt nhất để tăng cường đề kháng và năng lượng. Dưới đây là những loại thực phẩm giúp bạn tăng sức đề kháng và năng lượng.
 • “Tăng tốc” sức khỏe để “về đích” thắng lợi mùa cuối năm

  SKĐS - Nếu bạn đang cần một chế độ dinh dưỡng tăng cường để nâng cao sức đề kháng, sức bền và thể lực dẻo dai để chinh phục nốt những mục tiêu cuối cùng của năm và đón một năm mới sung mãn, bạn sẽ chọn những loại thực phẩm nào?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT