đau vai gáy

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đau vai gáy. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đau vai gáy và chia sẻ thông tin đau vai gáy
Tin tức về : đau vai gáy
 • Cách phòng chữa đau vai gáy

  phòng chữa đau vai gáy,đau mỏi vai gáy,phòng đau vai gáy,cách chữa đau vai gáy
  SKĐS - Em bị hội chứng đau nhức vùng cổ, vai, gáy đã lâu, trước kia thì thỉnh thoảng đau và tự khỏi nhưng gần đây đau thường xuyên hơn nên rất khó chịu.
 • Bài tập trị đau vai gáy

  đau vai gáy
  SKĐS - Dùng xoa bóp - bấm huyệt vùng cổ gáy để giải quyết bệnh lý cấp, tại chỗ rất tốt; còn về lâu dài nên tập các động tác yoga - khí công. Các bài tập đều không cần tập nhiều.
 • Bài thuốc hay trị đau vai gáy

  đau vai gáy
  SKĐS - Hội chứng đau vai gáy là bệnh lý thường gặp ở tuổi từ 40 trở lên. Nguyên nhân phần nhiều do viêm nhiễm, sang thương, thoái hóa theo tuổi tác...
 • Bài thuốc chữa đau vai gáy

  đau vai gáy
  SKĐS - Đau vai gáy trong Đông y thuộc phạm vi chứng tý. Nguyên nhân do chính khí suy giảm, phong hàn thấp tà xâm nhập kinh lạc gây bế tắc sự vận hành kinh khí gây đau khi vận động
 • Xoa bóp chữa đau vai gáy do tư thế

  đau vai gáy
  SKĐS - Chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp xoa bóp điều trị đau vai gáy do tư thế đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được mà kết quả lại rất tốt.
 • Bật mí cách chữa bệnh đau vai gáy tê tay đơn giản mà hiệu quả

  đau vai gáy
  SKĐS - Đau vai gáy tê tay là hiện tượng phổ biến trong xã hội hiện đại, đặc biệt là ở những người có đặc thù công việc phải ngồi nhiều giờ liền tại một vị trí.
 • Đơn vị chống đau đầu tiên của Nghệ An

  ,Nghệ An
  SKĐS - Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An vừa chính thức thành lập đơn vị chống đau với sự giúp đỡ trực tiếp của GS.TS Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội chống đau Hà Nội.
 • Đã tìm ra biện pháp hiệu quả nhất chữa trị đau vai gáy, cột sống cổ

  ,đau vai gáy
  SKĐS - Cuộc sống hiện đại là “ra đường ngồi xe, vào văn phòng ngồi ghế” nên thời gian vận động tay chân cơ bắp ít ỏi, cộng thêm 8 tiếng làm việc liên tục với một tư thế ngồi. Do đó không khó hiểu khi tỷ lệ người trẻ tuổi sớm gặp phải các bệnh lý về vai gáy, cột sống cổ ngày càng càng nhiều, nhất là giới văn phòng. Bệnh gây đau nhức khiến cơ thể mệt mỏi, khó chịu, giảm sút sức lao động, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khác về xương khớp như thoát hóa đốt sống cổ, dính khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…
 • Chứng đau vai gáy

  ,đau vai gáy
  SKĐS - Chứng đau vai gáy là một căn bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng tỉ lệ chiếm nhiều hơn cả là lứa tuổi trưởng thành, đặc biệt ở người có tuổi. Đau cổ, vai gáy có thể có một số trường hợp gây biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.
 • Cách đơn giản phòng trị đau vai gáy

  ,đau vai gáy
  SKĐS - Hội chứng đau vai gáy là một dạng rối loạn thần kinh cơ gây ra bởi sự co cứng cục bộ, đột ngột. Đây là nhóm bệnh có liên quan chặt chẽ đến hệ thống cơ xương khớp và mạch máu vùng vai và gáy. rất dễ xảy ra với những người làm công việc ngồi hoặc đứng lâu như: thợ cấy, thợ may, đan lát, dệt vải... Bệnh cũng có thể do nhiễm lạnh đột ngột, gây thiếu máu cục bộ ở các cơ dẫn đến đau nên thời tiết thay đổi cũng khiến mắc bệnh nhiều hơn.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT