đại tràng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đại tràng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đại tràng và chia sẻ thông tin đại tràng
Tin tức về : đại tràng
 • Thực phẩm giúp làm sạch đại tràng

  SKĐS - Làm sạch đại tràng là một cách giúp bảo vệ đại tràng và cải thiện sức khoẻ toàn thân. Làm sạch đại tràng sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón, tăng năng lượng, hỗ trợ hấp thu tốt hơn các loại vitamin và khoáng chất.
 • Các thể lâm sàng của bệnh viêm ruột thừa

  ,viêm ruột,Ruột
  SKĐS - Có thể nói, viêm ruột thừa là viêm phần ruột già bị teo trong thời kỳ bào thai nằm ở điểm tiếp giáp của ba dải sọc trên manh tràng và đây là một bệnh cấp cứu ngoại khoa về bụng thường hay gặp nhất.
 • Các thuốc điều trị viêm loét đại tràng

  ,viêm loét
  SKĐS - Viêm loét đại tràng (VLĐT) là một bệnh lý mạn tính ở đường tiêu hóa, gây viêm loét ở niêm mạc đại tràng và trực tràng, làm giảm đáng kể đến chất lượng cuộc sống của người bệnh và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm!
 • Cải thiện viêm đại tràng mạn tính không cần thuốc

  viêm đại tràng,viêm da
  SKĐS - Viêm loét đại tràng mạn tính là một bệnh viêm ruột và điều trị tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của viêm.
 • Biến chứng của bệnh polyp đại tràng

  chung cư
  SKĐS - Polyp đại tràng (ruột già) là bệnh thường gặp, Tuổi càng lớn, nguy cơ mắc polyp đại tràng càng nhiều. Bệnh có thể gây ra một số biến chứng, thậm chí nguy hiểm cho tính mạng.
 • Xoa bóp - bấm huyệt cải thiện triệu chứng đau thượng vị

  Xoa bóp bấm huyệt,triệu chứng
  SKĐS - Hiện nay, đau dạ dày là bệnh khá phổ biến trong nhân dân và đang có chiều hướng gia tăng. Đau do viêm loét dạ dày có triệu chứng đau vùng thượng vị.
 • Dấu hiệu chứng tỏ bạn bị bệnh đại tràng

  bệnh đại tràng
  SKĐS - Mấy ngày nay em đi đại tiện, lúc đầu thì phân bình thường, sau thì phân sống, em hay bị mót rặn, ngày đi 2-3 lần. Xin hỏi bác sĩ có phải em bị bệnh đại tràng hay bệnh gì?
 • Nhiễm và tái nhiễm bệnh đại tràng từ... miệng

  SKĐS - Bệnh nhân nam 50 tuổi, tới chỗ tôi khám vì hay bị rối loại tiêu hóa, triệu chứng kéo dài đã nhiều năm nay. Khám bụng, tôi nhận thấy dấu hiệu “thừng đại tràng” ở hố chậu trái.
 • Nhận biết và xử trí viêm đại tràng giả mạc

  viêm đại tràng,Viêm đại tràng giả mạc
  SKĐS - Viêm đại tràng giả mạc là bệnh viêm đại tràng xảy ra ở một số người sau dùng kháng sinh do sự phát triển quá mức của một loại vi khuẩn có tên là Clostridium difficle (C.difficile).
 • Biểu hiện của u đại tràng lành tính

  SKĐS - U đại tràng đâu phải lúc nào cũng ác tính, xin cho biết triệu chứng của u lành tính của đại tràng, nghe nói hay gặp là u mỡ và u cơ đại tràng phải không?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT