đa nang buồng trứng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đa nang buồng trứng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đa nang buồng trứng và chia sẻ thông tin đa nang buồng trứng
Tin tức về : đa nang buồng trứng
 • Trị chứng vô sinh do đa nang buồng trứng

  SKĐS -Trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới thì đa nang buồng trứng được xem là khá phổ biến. Kinh nguyệt không đều là dấu hiệu thường gặp nhất của người mắc chứng tổng hợp đa nang buồng trứng, đa số ở dạng bế kinh liên tục, trước khi bế kinh biểu hiện kinh nguyệt loãng quá ít.
 • Đa nang buồng trứng

  Hội chứng buồng trứng đa nang (còn có tên gọi là hội chứng Stein-Leventhal) là một bệnh liên quan đến sự mất cân bằng về bài tiết hormone, thường gặp nhất ở độ tuổi sinh sản.
 • Chữa bệnh đa nang buồng trứng bằng Đông y

  SKĐS - Triệu chứng cơ bản của đa nang buồng trứng là không rụng trứng kéo dài, không đậu thai, bế kinh hoặc kinh loãng và ít hoặc loại hình không rụng trứng do trở ngại về chức năng do gây xuất huyết cổ tử cung.
 • Người lớn bị trứng cá, bệnh gì?

  SKĐS - Mụn trứng cá ở thanh thiếu niên là chuyện bình thường do sự thay đổi nội tiết tố trong khoảng thời gian dậy thì, nhưng mụn trứng cá ở người lớn đã trưởng thành thì không hẳn là bình thường.
 • Bài thuốc chữa buồng trứng đa nang

  ,Buồng trứng đa nang
  Khó có thai, bế kinh hoặc kinh loãng, có triệu chứng nam hóa như ria mép, lông chân, tay, vùng kín rậm bất thường, là biểu hiện của buồng trứng đa nang. Nên dùng thuốc có công dụng bổ tỳ, thận...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT