dạ dày tá tràng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về dạ dày tá tràng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dạ dày tá tràng và chia sẻ thông tin dạ dày tá tràng
Tin tức về : dạ dày tá tràng
 • Ðề phòng chảy máu do viêm loét dạ dày - tá tràng

  ,viêm loét,viêm loét dạ dày,viêm loét dạ dày - tá tràng
  SKĐS - Chảy máu do loét dạ dày - tá tràng là nguyên nhân hàng đầu, chiếm tỉ lệ từ 40 - 45% trong tất cả các loại chảy máu đường tiêu hóa trên.
 • Dược thiện cho người viêm loét dạ dày tá tràng

  viêm loét,dược thiện,Dược thiện,viêm loét dạ dày,viêm loét dạ dày - tá tràng
  SKĐS - Viêm loét dạ dày tá tràng rất thường gặp ở mọi lứa tuổi. Theo Ðông y, bệnh được chia làm 4 thể: thể hàn tà phạm vị, thể can khí phạm vị, thể tỳ vị hư hàn, thể ẩm thực đình trệ.
 • Thuốc trị viêm loét dạ dày - tá tràng

  ,viêm loét,viêm loét dạ dày,viêm loét dạ dày - tá tràng
  SKĐS - Để điều trị viêm loét dạ dày- tá tràng có hiệu quả người bệnh cần đi khám để được dùng thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của mình; cần tuân thủ liều lượng và liệu trình điều trị…
 • Nội soi dạ dày - tá tràng: Ai nên, ai không?

  SKĐS - Để chẩn đoán chính xác bệnh lý dạ dày - tá tràng (DD-TT), ngoài việc hỏi bệnh nhân, khám lâm sàng thì nội soi DD-TT là một phương pháp chẩn đoán chính xác nhất.
 • Viêm loét dạ dày - tá tràng do đâu?

  ,viêm loét dạ dày,viêm loét dạ dày - tá tràng
  SKĐS - Em bị đau bụng vùng thượng vị, đầy hơi, đã đi khám nội soi kết luận viêm loét dạ dày - tá tràng. Xin hỏi bác sĩ bệnh của em có phải dùng kháng sinh? Cần có chế độ ăn uống sinh hoạt ra sao để bệnh không tái phát?
1 2 3