DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
tag

đa cấp

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đa cấp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đa cấp và chia sẻ thông tin đa cấp

 • Chữa bệnh được tặng tiền: Lỗ hổng trong quản lý hoạt động bán hàng đa cấp

  SKĐS - Nói đến biến tướng bán hàng đa cấp (BHĐC), dư luận trong nước còn chấn động khi chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, Công ty Liên kết Việt đã lừa đảo hơn 45.000 người với số tiền trên 1.900 tỷ đồng. Đây là hồi chuông báo động không chỉ cho các nạn nhân vì nhẹ dạ cả tin sập bẫy BHĐC lừa đảo mà còn cho thấy nhiều lỗ hổng trong quản lý Nhà nước về hoạt động BHĐC.
 • Chữa bệnh được tặng ... tiền: Màn nhận tiền và phong chức tại đại hội thù lao

  SKĐS - “Trung thực –uy tín –cảm ơn –báo đáp đó chính là phương châm kinh doanh của Công ty chúng con. Một câu nói bất biến đã đi cùng công ty chúng con trong suốt hơn một thập niên vừa qua và đó không chỉ lời cảm ơn đơn thuần mà còn là lời nhắc nhở cho chúng ta biết được về tư cách, nhân cách, đạo đức của một con người và tất nhiên không thể thiếu đối với một doanh nghiệp chân chính hướng tới một tương lai tốt đẹp, đúng không ạ?” –MC mở màn cho Đại hội thù lao tại lầu 3 của cơ sở Hoàng Phi – 123 Nguyễn Công Trứ –Đà Lạt –Lâm Đồng.
 • Chữa bệnh được tặng ... tiền: Liệu trình hái ra tiền

  SKĐS - Nghe nhân viên tư vấn về 4 bước như nhau đả thông kinh lạc của 11 liệu trình điều trị tất cả các bệnh trong lục phủ ngũ tạng, chúng tôi như lạc vào mê hồn trận của kiến thức đông y lổn nhổn của các nhân viên dưỡng sinh ở cở sở Hoàng Phi Đà Lạt –Lâm Đồng. Đằng sau việc chăm sóc dưỡng sinh trái phép này là một cách thức huy động vốn, bán hàng đa cấp.
 • Thêm một đường dây bán hàng đa cấp lừa đảo bị triệt phá

  SKĐS - Thêm một đường dây bán hàng đa cấp lừa đảo vừa bị cơ quan chức năng phát hiện, triệt phá. Bằng những diễn thuyết nghe bùi tai, những điểm thưởng quy ra tiền có giá trị lớn, cả nghìn người đã sập bẫy trò lừa đảo “kinh doanh (KD) bán hàng đa cấp”. Đáng nói, nhiều người dân vì mờ mắt trước viễn cảnh làm giàu nhanh chóng mà đối tượng cầm đầu đường dây vẽ ra đã rơi vào cảnh trắng tay.
 • Không làm mà có tiền - Rõ ràng là lừa đảo

  SKĐS - Thời gian qua, báo Sức khỏe&Đời sống đã có nhiều loạt bài về hình thức kinh doanh đa cấp biến tướng nhằm lừa đảo tiền của người tham gia. Vậy câu hỏi là tại sao hình thức “đa cấp biến tướng” đã được cảnh báo đến người dân mà vẫn có hàng ngàn người tiếp tục tham gia, tiếp tục bị lừa như vụ việc hàng chục nghìn người của 27 tỉnh thành đã tham gia mạng lưới Công ty đa cấp Liên kết Việt và bị lừa đảo tới gần 1.900 tỷ đồng.
 • Hai kiểu biến tướng mới của kinh doanh đa cấp

  Sau khi chính phủ ban hành Nghị định quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh đa cấp, đã xuất hiện thêm nhiều hình thức biến tướng mới. Trong đó, nổi lên loại hình “ngoại hóa” dưới hình thức đầu tư tài chính và loại hình “nội hóa” dưới hình thức kinh doanh sản phẩm “thuần Việt”.