Cuộc họp nhóm đối tác y tế

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Cuộc họp nhóm đối tác y tế. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Cuộc họp nhóm đối tác y tế và chia sẻ thông tin Cuộc họp nhóm đối tác y tế
Tin tức về : Cuộc họp nhóm đối tác y tế
 • Quốc tế đánh giá cao thành tựu y tế Việt Nam

  SKĐS - Trong năm APEC 2017, những sáng kiến của Việt Nam vì một châu Á Thái Bình Dương khỏe mạnh cũng như một số thành tựu bao phủ y tế toàn dân và phòng chống lao của Việt Nam đã được các nước APEC coi là điểm sáng.
 • Hướng tới bao phủ y tế toàn dân tới năm 2025

  SKĐS - Tại HPG bàn thảo về Chiến lược Tài chính Y tế Việt Nam giai đoạn 2016-2025, các đối tác phát triển quốc tế đã cùng đóng góp ý kiến nhằm phát triển hệ thống y tế bền vững và tiến tới bao phủ y tế toàn dân với dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu chất lượng cao tới năm 2025
 • 6 thành tựu nổi bật của ngành y tế trong 5 năm qua

  SKĐS - Trong 5 năm qua, ngành y tế đã đạt được 6 thành tựu nổi bật như BHYT toàn dân, hoàn thành MDGs, giảm tải bệnh viện, Việt Nam được bầu vào BCH WHO, ... Trong 5 năm tới (2016-2020), Việt Nam và các đối tác phát triển tiếp tục chung tay vì các mục tiêu phát triển bền vững, cải cách nền y tế để nâng cao chất lượng và phát triển bền vững.
 • Mô hình bác sỹ gia đình nào phù hợp với Việt Nam?

  SKĐS - Phòng khám bác sỹ gia đình tại các trạm y tế xã phường của Việt Nam sẽ là hướng đi chủ đạo bởi đây là hệ thống gần dân nhất, đã đóng đến 80% vai trò của bác sỹ gia đình so với các nước trên thế giới.
 • Đại sứ EU tại Việt Nam: Ngành y tế đạt nhiều bước tiến trong 5 năm qua

  SKĐS - Giám đốc WB Victoria Kwakwa và Đại sứ EU Bruno Angelet nhận định chiến lược ngành y tế đi đúng hướng trong trọng tâm nâng cao sức khỏe người dân.
 • Việt Nam hướng tới nền y tế bền vững sau năm 2015

  SKĐS - Cuộc họp HPG lần này họp bàn chương trình nghị sự về Phát triển y tế sau năm 2015, thiết kế một nền y tế bền vững với sự tham gia của các đối tác phát triển.
 • Hơn 60% số người Việt tử vong: Vạch mặt kẻ giết người thầm lặng

  SKĐS - Nghiên cứu cho thấy ung thư cùng với một số bệnh không lây nhiễm khác là thủ phạm cướp đi hơn 60 % ca tử vong tại Việt Nam hiện nay. Con số tử vong dự tính sẽ còn tăng cao.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT