công nghệ 3D

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về công nghệ 3D. Mời các bạn đón đọc các bài viết về công nghệ 3D và chia sẻ thông tin công nghệ 3D
Tin tức về : công nghệ 3D
 • Những lần đầu làm chủ kỹ thuật cao đáng tự hào của ngành y tế trong năm 2017

  ,ngành y
  SKĐS - Năm 2017 khép lại với nhiều thông tin về những lần đầu làm chủ kỹ thuật cao trên nhiều lĩnh vực của ngành y tế đó là ca ghép phổi đầu tiên, ca ghép thận chéo đầu tiên, kỹ thuật mới trong chữa vô sinh, ứng dụng công nghệ 3 D trong phẫu thuật tim...
 • Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật tim

  ,công nghệ 3D,công nghệ
  SKĐS - Lần đầu tiên, các bác sĩ Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện E đã ứng dụng công nghệ 3D vào phẫu thuật tim mạch cho một bệnh nhân có lỗ thông liên nhĩ lớn kèm hẹp nặng động mạch vành nuôi cơ tim. Công nghệ 3D làm cho phẫu thuật trở nên vô cùng “thật”: phẫu trường rõ nét (quả tim, mạch máu, phổi…) giúp phẫu thuật viên tiến hành thao tác thuận lợi, rút ngắn thời gian mổ và hạn chế các tình huống rủi ro.
 • 2015 - năm của công nghệ in 3D

  SKĐS - Mặc dù công nghệ in 3D đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành khoa học kỹ thuật và xã hội, nhưng thực sự chứng kiến những sản phẩm của công nghệ này khiến bất cứ ai phải xuýt xoa ngạc nhiên bởi những gì một chiếc máy in 3D có thể làm được.
 • Ghép thành công hộp sọ nhân tạo 3D cho bé gái 3 tuổi bị bệnh não úng thủy

  SKĐS - Sau ca phẫu thuật diễn ra liên tục trong 17 giờ, các bác sĩ Trung Quốc đã thay thế thành công hộp sọ to bất thường của một bé gái 3 tuổi mắc bệnh não úng thủy bằng hộp sọ được in bằng công nghệ 3D, lần đầu tiên y học thế giới tiến hành 1 ca phẫu thuật như vậy.
 • Xả súng kinh hoàng tại Trung Quốc, 4 người chết

  4 người trong đó có 2 nhân viên cảnh sát đã thiệt mạng trong vụ xả súng ở tỉnh Hà Bắc, miền Bắc Trung Quốc ngày 9-6, Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đưa tin trên trang blog chính thức.
 • Tách cặp song sinh dính liền nhờ công nghệ 3D

  ,công nghệ 3D
  Ngày mai, 10/6, các bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Nhi đồng thuộc Đại học Fudan ở Thượng Hải (Trung Quốc) sẽ thực hiện một ca tách cặp song sinh dính liền 12 tuần tuổi bằng công nghệ 3D.
 • Khán giả đổ xô đến xem bộ phim “nóng bỏng” về đề tài tình dục

  ,khán giả,bộ phim
  “Love” (Yêu) vốn được xem là phim “nóng” nhất và gây tranh cãi nhất tại LHP Cannes năm nay. Buổi công chiếu phim dù diễn ra vào lúc đêm muộn nhưng vẫn đông nghẹt khán giả.
 • Mỹ thuật đa phương tiện cần nhiều “chất” hơn

  SKĐS - Có thể nói, sự tác động của công nghệ đối với lĩnh vực nghệ thuật ngày càng sâu sắc đã làm cho ngành mỹ thuật đa phương tiện phát triển.
 • Tản mạn một năm y học thế giới

  SKĐS - Một lĩnh vực công nghệ đang phát triển nhanh chóng là in 3D, và nó cũng mang lại những bước tiến mới trong y học
1 2 3