có thai

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về có thai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về có thai và chia sẻ thông tin có thai
Tin tức về : có thai
 • Cẩn thận bệnh lậu khi có thai

  Bệnh lậu cũng có thể lây lan qua mọi hình thức quan hệ tình dục như qua đường miệng, đường âm đạo và trực tràng. Khi phụ nữ bị nhiễm vi khuẩn lậu thì những nguy cơ cho sức khỏe sinh sản rất nghiêm trọng bao gồm
 • Có thai ngoài ý muốn ở trẻ vị thành niên: Phòng tránh thế nào?

  SKĐS - Phá thai trong độ tuổi vị thành niên sẽ gây ra những biến chứng sức khỏe nghiêm trọng, đồng thời tác động mạnh đến tâm lý, ảnh hưởng đến vấn đề học tập và tương lai của trẻ vị thành niên...
 • 8 điều bạn trai không nên làm khi người yêu đang kỳ “đèn đỏ”

  SKĐS - Thời điểm phụ nữ đến kỳ “đèn đỏ” cũng trở thành thời điểm tệ nhất trong tháng đối với một số người đàn ông khi họ không biết phải đối xử ra sao với cô bạn gái của mình tự dưng trở nên “trái tính trái nết”.
 • Phân loại thuốc dùng ở phụ nữ có thai

  SKĐS - Phụ nữ có thai (PNCT) là một đối tượng phải đặc biệt thận trọng trong sử dụng thuốc. Bởi vì thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt 3 tháng đầu của thai kỳ (một số thuốc có thể gây ra quái thai, dị tật bẩm sinh...).
 • Những điều cần biết về nguyên nhân gây sảy thai

  SKĐS - Tỷ lệ sảy thai đang tăng lên trong những năm gần đây. Biết được những yếu tố góp phần gây sảy thai có thể giúp cho việc chẩn đoán và phòng ngừa về sau:
 • Sinh con lần đầu ở tuổi 25 - 35 sẽ có sức khỏe tốt nhất

  SKĐS - Kristi Willims, giáo sư tâm lý học tại Đại học bang Ohio (Mỹ), người đứng đầu nhóm nghiên cứu và các đồng nghiệp đã phát hiện ra rằng, những phụ nữ có con đầu tiên tuổi từ 25-35 có sức khỏe tốt hơn ở tuổi trung niên (40-60) so với những người làm mẹ lần đầu tiên ở tuổi 15-24.
 • Cẩm nang để sớm có em bé

  SKĐS - Việc cố gắng có thai có thể là một khoảng thời gian hồi hộp và căng thẳng trong cuộc đời của cả nam giới lẫn nữ giới. Một vài cặp có thể có thai ngay lập tức, nhưng đối với một số cặp khác, có thai dường như là chuyện rất xa vời. Các chuyên gia đã tổng kết 10 cách đơn giản bạn có thể làm để tăng cường khả năng sinh sản.
 • 14 điều quan trọng về “chuyện ấy” bạn cần biết

  SKĐS - Trên thực tế có rất nhiều câu chuyện xoay quanh các mối quan hệ và chuyện chăn gối, nhưng rất khó để biết điều nào là đáng tin. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần đọc những điều quan trọng bạn nên biết về “chuyện ấy” dưới đây - đó là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ có đời sống tình dục an toàn hơn và chất lượng hơn.
 • Thực phẩm chức năng - Phụ nữ mang thai có nên dùng?

  SKĐS - Phụ nữ mang thai phải thật cẩn trọng, khi quyết định dùng bất cứ một loại thuốc nào cũng phải xem xét thấu đáo, cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.
 • Mang thai

  SKĐS - Trong suốt quá trình mang thai, tử cung của người phụ nữ mở rộng thêm 500 lần so với kích cỡ bình thường.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT