DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

Chương trình nghệ thuật

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Chương trình nghệ thuật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Chương trình nghệ thuật và chia sẻ thông tin Chương trình nghệ thuật

 • Hào sảng "Trong vòng tay mẹ"
  SKĐS - Nhằm tri ân, tỏ lòng biết ơn đối với những người có công với nước, 20h30 ngày 27/7 trên kênh VTV2 sẽ phát sóng chương trình nghệ thuật đặc biệt "Trong vòng tay Mẹ" nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015).
 • Ấm áp Giọt hồng xứ Lạng
  SKĐS - Hôm nay 16/7 tại TP. Lạng Sơn đã diễn ra chương trình “Giọt hồng xứ Lạng lần thứ II”, hưởng ứng sự kiện Hành trình Đỏ 2015 do do Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện phát động.
 • Thân phận của “cái” gọi là hàn lâm
  SKĐS - Tôi tìm đến ông trong một sáng mưa giông giữa mùa hè bỏng rát của Hà Nội cữ tháng 6. Người ta bảo với tôi rằng, NSƯT Lê Văn Hà (Văn Hà) là “của độc” của ngành opera Việt Nam (VN)
 • Cảm xúc từ những đêm nhạc kỷ niệm
  SKĐS - Nếu như sân khấu nhạc trẻ luôn ồn ào, náo nhiệt thì có lẽ chương trình âm nhạc tưởng nhớ những nghệ sĩ đã “trở vào lòng đất mẹ” lại mang đến cảm xúc dạt dào hơn.
 • Đền Hùng nhìn từ độ cao 500 m
  Từ độ cao hơn 500 m, quần thể Đền Hùng được quan sát trọn vẹn. Tương truyền, vua Hùng đi khắp trong nước, cuối cùng mới chọn được vùng sơn thủy hữu tình này làm đất đóng đô.