DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

chỉ nha khoa

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chỉ nha khoa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chỉ nha khoa và chia sẻ thông tin chỉ nha khoa

 • 10 điều nên bắt đầu ngay để có hơi thở thơm tho
  SKĐS - Hơn 80 triệu người bị chứng hôi miệng. Trong hầu hết các trường hợp đều bắt nguồn từ lợi và mô. Vệ sinh răng miệng là biện pháp chủ yếu để tránh hơi thở hôi nhưng nhiều khi vẫn không hiệu quả. Hãy thử từ bỏ và thực hiện những biện pháp dưới đây để có hơi thở thơm tho.
 • 5 điều không ngờ gây hại tim
  SKĐS - Trái tim là cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể, do vậy ai cũng muốn giữ nó lành mạnh nhất có thể. Bạn tránh hút thuốc, tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn. Nhưng có một số thói quen phổ biến lại gây tổn thương trái tim một cách không ngờ đến.
 • Sử dụng dung dịch súc miệng
  SKĐS - Hiện nay, dung dịch súc miệng được các nha sĩ khuyên nên sử dụng kết hợp với các phương pháp khác như: đánh răng bằng bàn chải, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng. Cũng như bất cứ một loại dược phẩm nào khác, việc sử dụng dung dịch súc miệng cũng cần tuân theo chỉ định của thầy thuốc và nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.
 • Cách nào làm sạch kẽ răng?
  SKĐS - Vùng kẽ răng là nơi giữ mảng bám nhiều nhất và rất khó đ­ưa bàn chải tới được, vì vậy phải dùng các phương pháp đặc biệt để làm sạch như­ sử dụng chỉ tơ nha khoa,