chảy máu cam

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chảy máu cam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chảy máu cam và chia sẻ thông tin chảy máu cam
Tin tức về : chảy máu cam
 • Nên và không nên làm gì khi trẻ chảy máu cam?

  Làm gì
  SKĐS - Hiện tượng chảy máu cam thường xuất hiện vào mùa đông nhiều hơn mùa hè, nhất là ở các nước phương Tây nơi có khí hậu lạnh và khô. Đối với trẻ em, chảy máu cam thường làm các bậc phụ huynh lo lắng, vậy cần phải làm như thế nào nếu con mình bị chảy máu cam?
 • Chảy máu cam ở trẻ em: xử trí và phòng ngừa

  chảy máu cam,chảy máu cam ở trẻ,sơ cứu chảy máu cam
  SKĐS - Chảy máu cam (hay chảy máu mũi) là bệnh lý thuộc vùng tai mũi họng khá phổ biến ở trẻ em.
 • Phòng bệnh sốt xuất huyết cho trẻ em

  sốt xuất huyết
  SKĐS - Bệnh sốt xuất huyết xảy ra quanh năm, thường gia tăng vào mùa mưa. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi nhưng phổ biến là trẻ em. hiện tại chưa có thuốc đặc trị sốt xuất huyết, nên việc phòng bệnh là hết sức quan trọng.
 • Chữa đau đầu khi thay đổi thời tiết với cây hoa hòe

  Đau đầu,đau đầu
  SKĐS - Theo quan niệm của y học cổ truyền, hoa hòe vị đắng, tính hơi hàn, quy kinh can, đại tràng, có công năng lương huyết, chỉ huyết, dùng trong các trường hợp huyết nhiệt, có tác dụng cầm máu rất tốt, điều trị các bệnh đại tiện ra máu, chảy máu cam hoặc ho ra máu, phụ nữ rong kinh…
 • Thức ăn giúp bổ máu

  SKĐS - Máu là một loại tổ chức thể lỏng, tràn đầy trong hệ thống mạch máu tim - não, nuôi dưỡng các cơ quan và tổ chức cơ thể. Thiếu máu có thể được điều trị với chế độ dinh dưỡng hợp lý.
 • Trẻ nhỏ sốt xuất huyết có nguy hiểm?

  SKĐS - Trẻ em dễ bị sốt xuất huyết nhất, đặc biệt là lứa tuổi 3 - 8 tuổi. Các dấu hiệu sốt xuất huyết là: sốt cao 39 - 40oC đột ngột
 • Rau kinh giới giúp chữa nhiều bệnh

  Rau kinh giới giúp chữa nhiều bệnh
  SKĐS - Kinh giới là cây rau gia vị rất phổ biến, tuy nhiên ít người quan tâm đến công dụng chữa bệnh của nó.
 • Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng:Lần đầu mổ thành công ca u xơ vòm mũi

  ,đa nang,Đà Nẵng
  SKĐS - Ngày 4-9, bác sĩ Lê Kim Lộc, giám đốc Bệnh viện đa khoa Tâm Trí – Đà Nẵng cho biết, lần đầu tiên bệnh viện này phát hiện và phẫu thuật thành công một trường hợp U xơ vòm mũi họng (dạng lành) trong tình trạng chảy máu mũi không cầm.
 • Rau rút an thần, mát gan, giải nhiệt độc

  ,mắt
  SKĐS - Rau rút còn có tên rau nhút. Là cây thảo nổi trên mặt nước, quanh thân có phao trắng, lá kép lông chim. Hoa họp thành đầu màu vàng. Rút là loại rau ăn rất thông dụng, mùa hè nấu canh với khoai sọ và riêu cua.
 • Hạt lạc - Bổ huyết, chống viêm

  bổ huyết,hạt lạc,lạc
  SKĐS - Củ lạc miền Nam gọi đậu phộng, đậu phụng. Nhưng gọi đúng là quả lạc ở Trung Quốc gọi là quả trường sinh (sống đời). Dinh dưỡng học gọi là “thịt thực vật”.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT