canxi

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về canxi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về canxi và chia sẻ thông tin canxi
Tin tức về : canxi
 • Chế độ ăn uống lành mạnh có thể phòng ngừa đau cổ vai gáy?

  ,ngứa,chế độ ăn,Phòng ngừa
  SKĐS - Thiên nhiên đã cung cấp cho chúng ta các chất dinh dưỡng tuyệt vời giúp tăng cường sức khỏe xương mà bạn nên thêm vào chế độ ăn để giảm đau cổ vai gáy.
 • Vai trò của Sắt và Canxi trong thời kỳ mang thai

  ,sắt,vai trò của sắt,mang thai
  SKĐS - Canxi và sắt là 2 loại khoáng chất cần được đặc biệt chú ý trong thời gian người mẹ mang thai. Khi cung cấp không đủ, thai tăng trưởng sẽ sử dụng canxi trong xương và sắt trong máu của người mẹđể hình thành và phát triển. Mặt khác, người mẹ cũng rất cần hai chất này để có đủ sức khỏe sinh nở và chăm sóc con sau này.
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  dưỡng da,trung niên
  SKĐS - Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
 • 7 thói quen tốt dự phòng loãng xương

  ,Loãng xương
  SKĐS - Loãng xương là bệnh lý mãn tính, tăng nguy cơ gãy xương, đau nhức dữ dội, giảm chất lượng cuộc sống. Nguyên nhân chính do thiếu canxi và vitamin D, ngoài ra do di truyền, chấn thương, rối loạn hormon.
 • Các dưỡng chất giúp xương chắc khỏe

  dưỡng chất
  SKĐS - Xương là bộ khung, là giá đỡ của cơ thể. Để một cơ thể khỏe mạnh, phát triển chiều cao tối ưu thì điều kiện cần thiết là phải có một bộ xương khỏe mạnh.
 • Cách bổ sung canxi cho người cao tuổi

  Bổ sung canxi,bổ sung,Bổ sung
  SKĐS - Thiếu canxi sẽ dẫn đến bệnh loãng xương, mật độ xương giảm, xương xốp giòn, dễ bị gãy... nên việc bổ sung canxi cho người cao tuổi là cần thiết.
 • Muốn cột sống luôn khỏe, bạn hãy ăn 7 nhóm thực phẩm này

  SKĐS - Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình chữa thoái hóa cột sống. Tuy nhiên, mọi người lại chưa thực sự để ý đến vấn đề này. TS. Đậu Xuân Cảnh, Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam khuyến cáo, 7 nhóm thực phẩm cần thiết giúp bạn có cột sống luôn khỏe mạnh.
 • Loãng xương có nên tự uống canxi?

  Loãng xương
  SKĐS - Tôi nghe nói ở tuổi trung niên rất hay bị loãng xương nên định mua canxi về uống bổ sung. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.
 • Những chất dinh dưỡng giúp quý ông sung mãn

  SKĐS - Dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong phòng và điều trị bệnh cho quý ông.
 • Cách nào cải thiện chiều cao?

  SKĐS - Cháu năm nay học lớp 11 nhưng chiều cao lại khiêm tốn, chỉ cao 1m55 và nặng 50kg. Xin hỏi bác sĩ có cách nào để cải thiện chiều cao?
1 2 3