caffeine

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về caffeine. Mời các bạn đón đọc các bài viết về caffeine và chia sẻ thông tin caffeine
Tin tức về : caffeine
 • Những thực phẩm hàng đầu giúp tăng khả năng tập trung

  SKĐS -Đôi khi việc tăng cường khả năng tập trung để hoàn thành công việc nằm ngoài khả năng, khiến bạn trở nên bất lực, nguyên nhân có nhiều như tuổi tác, sức khỏe, chế độ dinh dưỡng... Việc bổ sung đúng và đủ các loại thực phẩm sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tập trung, hoàn thành công việc.
 • 6 thói quen giúp tỉnh táo không cần caffeine

  Caffeine,caffein
  SKĐS - Các chất chứa caffeine giúp bạn tỉnh táo những dùng quá nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Đây là giải pháp thay thế hoàn hảo cho cả gia đình.
 • Tìm ra 6 biến thể gen ở người liên quan đến cà phê

  SKĐS - Cà phê có tác động đối với sức khỏe, thúc đẩy hệ tiêu hóa ở mỗi người là khác nhau và điều này phụ thuộc vào biến thể gen của họ
 • 14 thủ phạm “tiêu diệt” ham muốn phòng the

  Ngoài yếu tố bệnh lý, phần lớn những vấn đề gây ảnh hưởng đến ham muốn tình dục đều xuất phát từ lối sống của mỗi người.
 • Cà phê giảm ù tai ở phụ nữ

  Hấp thu nhiều caffeine có liên quan đến việc giảm tình trạng ù tai ở phụ nữ trung niên và lớn tuổi, theo kết quả nghiên cứu mới của Mỹ.
 • Dùng bột caffeine nguyên chất, coi chừng tử vong

  ,Caffeine,caffein
  SKĐS - Caffeine nguyên chất là một chất kích thích mạnh và chỉ một lượng nhỏ cũng đủ vô tình gây quá liều. Các triệu chứng của việc dùng quá liều caffeine bao gồm nhịp tim nhanh hoặc bất thường, động kinh và tử vong...
 • Không nên uống quá 2 ly cà phê một ngày

  SKĐS - Cà phê chứa nhiều chất caffeine có tác dụng chính là kích thích hệ thần kinh, tăng hiệu quả của hoạt động trí óc, làm chúng ta tỉnh táo. Đối với giấc ngủ, cà phê ảnh hưởng tùy người: có người khó ngủ, có người vẫn ngủ ngon. Uống hay không một vài ly cà phê hàng ngày?
 • Uống cafe vừa phải giúp tăng cường trí nhớ

  Cà phê là một trong những thức uống được yêu thích nhất thế giới. Việc sử dụng cà phê với liều lượng trung bình có thể tăng cường trí nhớ.
 • Bí quyết phòng bệnh sỏi thận

  Uống nhiều nước trong ngày và vào ban đêm trước khi đi ngủ để cơ thể của bạn vẫn giữ đủ nước trong cả 24 giờ... là một trong những bí quyết để phòng bệnh sỏi thận.
1 2 3