buồng tử cung

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về buồng tử cung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về buồng tử cung và chia sẻ thông tin buồng tử cung
Tin tức về : buồng tử cung
 • Nguyên nhân không có tinh trùng

  tinh trùng
  SKĐS - Không tinh trùng là tình trạng không có tinh trùng trong mẫu tinh dịch khi xuất tinh. Đây là tình trạng khá phổ biến ở những trường hợp vô sinh do nam.
 • Thụ tinh nhân tạo

  ,tình nhân
  Thụ tinh nhân tạo hay còn gọi là bơm tinh trùng đã lọc, rửa vào buồng tử cung (Intra-uterine insemination - IUI) là phương pháp điều trị vô sinh đầu tiên và được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.
 • Liệu sự cực khoái có gây ra các cơn co dạ con sớm?

  SKĐS - Sự cực khoái có thể gây cơn co tử cung nhưng không đủ gây chuyển dạ. Do vậy, cực khoái không làm tăng nguy cơ sinh non.
 • Sảy thai tự nhiên ở tam cá nguyệt I: Những nguyên nhân và giải pháp

  SKĐS - Niềm vui sướng không thể tả được một khi người mẹ đang mang trong mình một mầm sống đang lớn dần theo những ngày tháng. Bỗng nhiên, mọi thứ vuột khỏi tầm tay, khi bác sĩ báo tin: “con Chị đã bị sảy rồi”... Vậy sảy thai sớm trong 3 tháng đầu của thai kỳ nguyên nhân do đâu mà ra vậy? Điều đó có thể xảy ra nữa không một khi người mẹ đó tiếp tục mang thai lần sau?
 • Đừng cố "yêu"...

  SKĐS - Không phải lúc nào bạn cũng có thể sẵn sàng vào cuộc. Có những lúc phải trì hoãn cuộc yêu mặc dù bạn rất muốn! Nếu cứ cố, bạn sẽ gặp rắc rối nhiều về sức khỏe đấy. Không tin ư?
 • Điều trị vô sinh ở tuyến huyện: Thành quả của Ðề án 1816

  ,điều trị vô sinh
  SKĐS - Mộc Châu là huyện miền núi của tỉnh Sơn La, với địa hình miền núi phức tạp và đông đồng bào dân tộc sinh sống, vì vậy điều kiện kinh tế xã hội còn gặp nhiều khó khăn.
 • Dấu hiệu tắc vòi trứng chị em cần cảnh giác

  Tắc vòi trứng có nguyên nhân chủ yếu là do nhiễm khuẩn âm đạo, cổ tử cung lan ngược lên trên gây viễm nhiễm phần phụ hoặc do lạc nội mạc tử cung.
 • Huyết áp cao khi mang thai, coi chừng tiền sản giật

  SKĐS - Tăng huyết áp (THA) khi mang thai là một bệnh lý nguy hiểm và cũng là nguyên nhân gây ra các biến chứng...
 • Cách phòng thai lưu từ sớm

  thai lưu,dấu hiệu thai lưu
  SKĐS - Khi thai chết lưu, người mẹ nhận thấy một số dấu hiệu bất thường sau: thai không còn cử động, bụng nhỏ dần đi, vú căng và tiết sữa, âm đạo tiết ra nhiều các chất màu đỏ sẫm.
 • Chửa ngoài tử cung có gây vô sinh?

  SKĐS - Em bị thai ngoài tử cung 2 lần. Lần đầu bị bên trái, lần hai bị bên phải. Hiện em đang theo uống thuốc Bắc, xin hỏi bác sĩ em có khả năng mang thai bình thường được nữa không ạ?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT