bữa ăn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bữa ăn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bữa ăn và chia sẻ thông tin bữa ăn
Tin tức về : bữa ăn
 • Những thói quen tốt của cha mẹ sẽ tác động tới con cái

  thói quen cha mẹ tác động tới con,thói quen của cha mẹ,cha mẹ tác động tới con cái,thói quen tốt của cha mẹ,con cái học gì từ cha mẹ
  SKĐS - Người xưa vẫn nói “cha mẹ nào con nấy” ám chỉ những thói quen sinh hoạt của cha mẹ ảnh hưởng tới con cái. Để giáo dục con cái không chỉ nói suông mà phải là hành động cụ thể. Mọi thái độ, hành vi và lối sống của người lớn cũng ảnh hưởng trực tiếp tới trẻ. Nếu trẻ thấy cha mẹ có thói quen tốt chúng sẽ học theo và ngược lại…
 • Nên ăn trái cây trước hay sau bữa ăn?

  SKĐS -Đôi khi chúng ta nghe thấy những lời khuyên rằng không nên ăn trái cây sau bữa ăn, mà nên ăn trước bữa ăn. Liệu như vậy có thực sự đúng? Bài viết sau đây sẽ giải thích cho bạn vấn đề này.
 • Lý do bạn không nên xem tivi khi ăn cơm

  SKĐS - Sau một ngày dài làm việc trước máy tính, nhiều người có xu hướng xem tivi trong bữa để thư giãn. Nhưng theo các nhà khoa học đây không phải là một thói quen lành mạnh vì những nguyên nhân sau:
 • Ðảm bảo dinh dưỡng hợp lý cho bữa ăn gia đình

  dinh dưỡng
  SKĐS - Hiện nay, mô hình bệnh tật của người dân Việt Nam đang chuyển tiếp từ các bệnh lây nhiễm sang các bệnh không lây nhiễm như: tim mạch, đái tháo đường, ung thư, loãng xương, gout…
 • VAC và vai trò của thức ăn từ thực vật với sức khỏe người Việt

  SKĐS - Vườn - ao - chuồng (viết tắt là VAC) là mô hình sáng tạo từ lâu đời của cha ông ta, xuất phát từ thực tiễn sản xuất nông nghiệp và kinh nghiệm đúc rút từ nhiều thế hệ.
 • Vừng đen - Vị thuốc quý

  vừng đen,vừng đen chữa bệnh,công dụng của vừng đen,công dụng của vừng đen với sức khỏe
  SKĐS - Vừng đen (miền Nam gọi là mè đen) là một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và vị thuốc chữa bệnh tốt.
 • Ăn nhiều, ngủ ít do stress trong công việc

  ,công việc,stress
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu tại Đại học bang Michigan gần đây đã phát hiện ra mối liên quan giữa stress tại nơi làm việc và các thói quen ăn uống không lành mạnh ở nhà.
 • Đầy bụng sau một bữa ăn nhỏ: Khắc phục thế nào?

  SKĐS - Nguyên nhân phổ biến nhất của cảm giác mau đầy bụng sau khi ăn một bữa ăn nhỏ là do tiêu thụ thực phẩm hoặc đồ uống có thể gây đầy hơi, chẳng hạn như đồ uống có ga và một số thực phẩm.
 • Vì sao nên hạn chế uống nước trong bữa ăn?

  SKĐS - Cơ thể cần được duy trì đủ nước để hoạt động thích hợp. Bình thường mỗi người nên uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày.
 • Triển khai dự án bữa ăn học đường trên toàn quốc

  SKĐS - Ở lứa tuổi tiểu học, can thiệp dinh dưỡng đúng cách là hết sức quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện, cải thiện chiều cao và trí lực.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT