DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

bố mẹ chồng đổ xăng đốt con dâu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bố mẹ chồng đổ xăng đốt con dâu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bố mẹ chồng đổ xăng đốt con dâu và chia sẻ thông tin bố mẹ chồng đổ xăng đốt con dâu

 • Những điều đàn ông lo sợ khi có vợ
  Đối với nhiều đàn ông lấy vợ đã là một hành động dũng cảm, nhưng sau đó họ vẫn không ngừng lo lắng về những điều có thể xảy ra trong hôn nhân.
 • Chặn các ngả đường tới "cái chết trắng"
  SKĐS - Để ngăn chặn các ngả đường dẫn tới cái chết trắng, cần sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Gia đình - Nhà trường - Xã hội, trong đó vai trò quyết định là gia đinh!
 • Tôi kêu ốm anh bảo... 'lắm mồm'
  Tôi kêu ốm thì anh bảo ‘lắm mồm’ mặc dù ngày đó, tôi đã sốt tới 39 độ. Số tôi khổ, đến bây giờ thì tôi đã nhận ra điều đó.
 • Bản án nào dành cho kẻ đang tâm giết con?
  SKĐS - Thông tin về bé Đỗ Doãn Lộc qua đời chiều nay (18/3) do bị chính cha đẻ dùng điếu cày đánh đập đã khiến dư luận thực sự dậy sóng. Trước đó, dẫu biết rằng thương tích em mang trên mình là quá nặng nề so với tuổi lên 8, nhưng ai cũng thầm cầu mong sẽ có một phép màu xảy ra. Đáng buồn thay..
 • Thư gửi con trai
  SKĐS - Trong ngành Y, những người càng say nghề lại càng quên mất sức khỏe chính mình. Bệnh nhân đông lắm. Công việc cứ ngày càng ùn ùn kéo đến. Không thể dừng được. Vậy nên về sau con đừng ỷ lại mình là con trai của hai bác sỹ mà chủ quan không tự chăm lo sức khỏe của bản thân con nhé..
 • Bi hài vợ chồng bị bắt gặp khi đang “hú hí”
  Dù đã khóa cửa phòng nhưng nhiều cặp vợ chồng vẫn vô cùng bất ngờ khi bị chính mẹ chồng hay em chồng xộc vào bắt gặp họ đang "hú hí". Những lúc như vậy họ xấu hổ muốn độn thổ để chui xuống.