Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn và chia sẻ thông tin Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
Tin tức về : Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
 • Nối bàn tay cho nam lao động bị máy cắt giấy cắt rời

  ,bàn tay
  SKĐS - Tai nạn lao động trong lúc sử dụng máy cắt giấy đã khiến một lao động ở Hưng Yên bị đứt lìa bàn tay phải khỏi cánh tay...
 • Bệnh viện Xanh Pôn: 1 ngày phẫu thuật thành công 2 ca ghép thận

  SKĐS - Hàng chục y bác sĩ của Bệnh viện Xanh Pôn đã được huy động, chia làm nhiều kíp dưới sự chỉ huy của Ths Nguyễn Đình Hưng, Giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn vừa ghép thận thành công cho 2 bệnh nhân bị suy thận. Đây là 2 trường hợp ghép thận không cùng huyết thống.
 • Giải quyết bạo hành y tế phải được thực hiện từ hai phía

  ,bạo hành,bạo hành y tế
  SKĐS - Mới đây tại BVĐK tỉnh Kiên Giang đã xảy ra một vụ xô xát giữa người nhà bệnh nhân và điều dưỡng viên của bệnh viện. Nguyên nhân được cho là người đàn ông đưa mẹ đến viện khám và được nữ điều dưỡng nhờ lấy xe lăn giúp để đưa mẹ mình lên khoa khám cho đỡ mệt. Cho rằng đó là việc của điều dưỡng chứ không phải của người nhà, anh đã xông vào đánh điều dưỡng, tiếp đó một người phụ nữ cũng chạy ra đẩy bảo vệ và lớn tiếng nhục mạ điều dưỡng. Sự việc ở BVĐK tỉnh Kiên GIang chỉ là một trong rất nhiều vụ bạo hành y tế. Những xô xát, mẫu thuẫn trong các cơ sở y tế chưa khi nào giảm nhiệt. Vậy đâu là nguyên nhân của vấn đề? phóng viên Báo Sức khỏe & Đời sống đã có cuộc trao đổi với Th.Bs Nguyễn Đình Hưng, Giám đốc BVĐK Xanh Pôn xung quanh chủ đề này.
 • Sức khoẻ và tâm lý các nạn nhân vụ sập nhà 43 Cửa Bắc bước đầu đã ổn định

  SKĐS - Đến thời điểm cuối giờ chiều ngày 5/8, sức khỏe và tâm lý của 3 nạn nhân trong vụ sập nhà 43 phố Cửa Bắc bước đầu đã ổn định
 • Người tạo nên câu chuyện thần kỳ!

  SKĐS - Sau mổ, Anderson đưa bạn về nước Anh để kiểm tra lại, sau khi xem xét hình ảnh tổn thương với kết quả phẫu thuật, các bác sĩ đã rất ngạc nhiên không thể tin nổi là ở Việt Nam lại có thể phẫu thuật ngoạn mục đến vậy!
 • Bác sĩ trăn trở với “nỗi đau” của người bệnh

  SKĐS - Nhân dịp bác sĩ Trần Văn Phúc được vinh danh là một trong 10 thầy thuốc trẻ tiêu biểu của năm 2014, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thú vị với anh.
 • BVĐK Xanh Pôn thực hiện thành công ca ghép thận thứ hai

  ,BVĐK Xanh Pôn
  SKĐS - Sáng nay, 20/3/2014, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đã thực hiện thành công ca ghép thận, đây là lần thứ 2 BV thực hiện thành công ca ghép thận từ người cho cùng huyết thống.
1 2 3