bảo vệ sức khỏe

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bảo vệ sức khỏe. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bảo vệ sức khỏe và chia sẻ thông tin bảo vệ sức khỏe
Tin tức về : bảo vệ sức khỏe
 • 4 cách giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên văn phòng

  SKĐS - Công việc phải ngồi nhiều, nhất là nhân viên văn phòng sẽ gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe. Khi bạn càng ngồi lỳ nhiều ở văn phòng thì nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp, mắt, béo phì và trầm cảm… càng cao.
 • Bảo vệ sức khỏe nhờ thay đổi hành vi

  SKĐS - Cần tập trung nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi; vận động xây dựng nếp sống văn minh, lối sống lành mạnh, vệ sinh; xóa bỏ các tập tục lạc hậu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 • Người sáng lập chuyên trang sức khỏe Nguoibenh.com dành thanh xuân bảo vệ sức khỏe cộng đồng

  ,trang sức
  SKĐS - Chàng trai trẻ Quảng Ngãi sáng lập chuyên trang sức khỏe trực tuyến Người Bệnh, dự án phi lợi nhuận để giúp đỡ và san sẻ khó khăn cho các bệnh nhân nghèo. Cơ duyên đưa anh đến với nguồn nước ion kiềm quý giá của các bệnh viện Nhật Bản. Anh quyết tâm mang nguồn nước tốt này để bảo vệ sức khỏe người Việt, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.
 • 3 mối nguy hại đe doạ sức khỏe đang ẩn nấp ngay trong chính ngôi nhà của bạn

  SKĐS - Những ổ vi khuẩn âm thầm sinh sôi nảy nở ngay trong chính nơi ở đang hằng ngày đe doạ tới sức khoẻ của bạn và cả gia đình. Để bảo vệ gia đình khỏi những nỗi lo tiềm tàng về sức khoẻ, hãy chú ý cẩn trọng tới 3 yếu tố sau đây.
 • 5 cách bảo vệ sức khỏe vào mùa đông

  SKĐS - Mùa đông là khoảng thời gian lạnh nhất trong năm. Nó là mùa có ngày ngắn nhất và nhiệt độ thấp nhất. Chính vì có thời tiết lạnh nên dễ nảy sinh một số bệnh đối với sức khoẻ con người. Dưới đây là năm cách để giúp bạn giữ được sức khỏe và thích nghi bất kể thời tiết thế nào.
 • Làm thế nào để giữ ấm cơ thể trong mùa đông?

  ,giữ ấm,giữ ẩm
  SKĐS - Thời tiết mùa đông làm cho con người dễ mắc các bệnh truyền nhiễm như ho, cảm lạnh, cảm cúm.... Để bảo vệ sức khỏe trong mùa đông cần thực hiện những biện pháp dưới đây.
 • "Ứng phó kịp thời với sốt xuất huyết"

  SKĐS - Báo Sức khoẻ & Đời sống tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tiếp "Ứng phó kịp thời với sốt xuất huyết" vào hồi 14h30, thứ 6 ngày 11/9/2015
 • Quả đào nhân - Hoạt huyết, nhuận tràng

  ,nhuận tràng
  SKĐS - Đào nhân là nhân quả chín cây đào [Prunus persica (L.) Batsch., họ hoa hồng (Rosaceae)]. Đào nhân chứa nhiều dầu béo; ngoài ra còn có amygdalin, men emulsin, cholin, tinh dầu.
 • Cách bảo vệ sức khỏe trong thời tiết nắng nóng

  SKĐS - Thời tiết nắng nóng kéo dài ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, làm con người và vật nuôi dễ mắc bệnh, nặng có thể dẫn đến tử vong.
 • 10 điều làn da “mách” về sức khỏe của bạn

  SKĐS - Làn da là bộ phận phòng vệ cuối cùng để bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân từ bên ngoài. Để bảo vệ sức khỏe cho làn da, chúng ta cần biết cách chăm sóc và phát hiện sớm khi da mắc bệnh.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT