bao quy đầu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bao quy đầu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bao quy đầu và chia sẻ thông tin bao quy đầu
Tin tức về : bao quy đầu
 • Chữ “trinh” ở nam giới

  nam giới
  Không có căn cứ giải phẫu định hình nào để đánh giá được cậu con trai này mới giao hợp lần đầu. Chỉ có thể căn cứ vào sự “ngu ngơ” hay “sành điệu” để nghi vấn thôi. Không có mốc chuẩn nào để biết chính xác được anh chàng có thể bị chảy máu do đứt phanh hãm ở dưới quy đầu, song đấy không phải là bộ phận giống như màng trinh ở phụ nữ và cũng có thể bị đứt sau nhiều lần giao hợp.
 • Viêm “cậu nhỏ” do nấm?

  SKĐS - Mấy ngày nay em bị ngứa, cảm giác nóng rát ở quy đầu. Em đã vệ sinh rất sạch nhưng không hiểu sao ngủ qua đêm sáng lộn da quy đầu lên lại rất nhiều bựa trắng bên trong. Xin hỏi bác sĩ em bị sao vậy? Có khi nào nam giới bị viêm “cậu nhỏ” do nấm Candida? Cách chữa trị như thế nào? Em cảm ơn!
 • Ảnh hưởng của cắt bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu có tác động mạnh mẽ tới cuộc sống của các quý ông
 • Xử trí bất thường hay gặp ở bao quy đầu

  SKĐS - Hẹp bao quy đầu (BQĐ) là bệnh dễ chẩn đoán? Cắt BQĐ là một tiểu phẫu đơn giản? Bài viết sau của chuyên gia sẽ phân tích với bạn đọc để làm sáng tỏ về vấn đề này dựa trên cơ sở khoa học.
 • Dấu hiệu và triệu chứng ung thư dương vật

  ,ung thư dương vật
  SKĐS - Các dấu hiệu dưới đây không có nghĩa là một người đàn ông bị ung thư dương vật. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy mình có một trong số những triệu chứng này, bạn nên đến gặp bác sĩ ngay lập tức để tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị.
 • Để cậu nhỏ hướng lên hay hướng xuống khi mặc quần lót?

  cậu nhỏ
  SKĐS - Trong các tư thế sinh hoạt hàng ngày của nam giới (đứng, ngồi, nằm, đi lại…), dương vật thường ở hai trạng thái: xìu và cương cứng (không kể những trạng thái trung gian từ xìu sang cương cứng).
 • Hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ trai

  Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật khi cương cứng nhưng bao quy đầu không thể kéo tuột xuống để cho quy đầu có thể lộ ra được.
 • Hẹp bao quy đầu

  ​Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Khi trẻ được 3 tuổi, 90% bao quy đầu tuột xuống được. Chỉ có dưới 1% người lớn trên 16 tuổi là bao quy đầu bị hẹp thật sự. Đó là khi da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Bệnh không gây vô sinh nhưng là mối đe dọa dẫn đến ung thư dương vật, khó tiểu, viêm nhiễm.
 • Hẹp bao quy đầu dễ gây ung thư dương vật

  ,ung thư dương vật
  SKĐS - Hẹp bao quy đầu có hai loại: hẹp sinh lý và hẹp thứ phát. Hẹp bao quy đầu thứ phát dễ bị bỏ qua nhưng dễ để lại bệnh cảnh nặng nề.
 • Xử trí hẹp bao quy đầu ở bé trai

  SKĐS - Ở điều kiện sinh lý bình thường, nam giới sinh ra lúc đầu ai cũng hẹp bao quy đầu sinh lý, do có tình trạng dính tự nhiên giữa bao qui đầu và quy đầu.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT