Bác sĩ gây mê

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Bác sĩ gây mê. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bác sĩ gây mê và chia sẻ thông tin Bác sĩ gây mê
Tin tức về : Bác sĩ gây mê
 • Gây mê và những điều nên biết

  ,gây mê
  Gây mê được dùng trong các bệnh viện cách đây gần 200 năm. Mặc dù có hàng triệu người trải qua các ca phẫu thuật khác nhau cần phải có sự hỗ trợ của thuốc gây mê, có nhiều sự thật về gây mê bạn nên biết.
 • "Cô bé" lại xinh đẹp sau tai nạn!

  ,tai nạn,ù tai
  SKĐS - Được sinh ra xinh đẹp và hoàn thiện nhưng trong cuộc sống rất nhiều bé gái phải chịu những tai nạn đáng tiếc làm thương tổn nghiêm trọng vùng kín.
 • Hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ đào tạo gây mê hồi sức tại Việt Nam

  ,gây mê
  SKĐS - Với mục tiêu cải thiện chất lượng đào tạo gây mê hồi sức tại Việt Nam, chiều 6/7, Bệnh viện Việt Đức đã khánh thành phòng thực hành tiền lâm sàng và mô phỏng trong gây mê hồi sức. Đây là mô hình đào tạo gây mê hồi sức đầu tiên tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á.
 • Bác sĩ của mọi người

  SKĐS - Lớp 1B1 có 3 bác sĩ, 2 nữ, 1 nam. Trong 2 bác sĩ nữ, có một người không bao giờ liên hệ với lớp từ ngày đi học đại học ở nước ngoài, còn một nam đó chính là Phan Bá Hổ.
 • Khi người mẹ trầm cảm

  SKĐS - Suốt 2 ngày, người mẹ hầu như không ăn không ngủ, luôn túc trực bên giường bệnh và có thể khóc bất cứ khi nào. Dù đã thấy tia hi vọng con gái được cứu sống, vậy điều gì đã làm cho người mẹ rơi vào trầm cảm nhanh đến vậy?
 • Lần đầu tiên kết hợp gây mê và gây tê trong phẫu thuật cho trẻ sinh non

  ,gây mê
  SKĐS - Các bác sĩ bệnh viện Nhi Trung ương vừa thực hiện thành công kĩ thuật gây tê cạnh cột sống (paravertebral block) kết hợp gây mê toàn thân trong phẫu thuật cấp cứu bệnh teo thực quản bẩm sinh cho 2 bé sinh non, cân nặng thấp.
 • Nghẹt thở nghe kể chuyện nghề của bác sĩ gây mê (Kỳ 2)

  ,gây mê
  Có những tình huống bất thường vẫn hay xảy ra trong phòng mổ mà bác sĩ gây mê buộc phải giải quyết tốt.
 • Nghẹt thở nghe kể chuyện nghề của bác sĩ gây mê (Kỳ 1)

  Giới chuyên môn đánh giá rất cao vai trò của bác sĩ gây mê-hồi sức, tuy nhiên xã hội ít nhận ra vai trò của họ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT