Axit Folic

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Axit Folic. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Axit Folic và chia sẻ thông tin Axit Folic
Tin tức về : Axit Folic
 • Vai trò của axit folic với phụ nữ mang thai

  ,phụ nữ mang thai,Phụ nữ mang thai
  SKĐS - Mang thai là một giai đoạn đặc biệt trong cuộc sống của mỗi phụ nữ cả về thể chất lẫn tinh thần. Sức khỏe của mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai nhi.
 • Khi nào cần bổ sung axít Folic?

  ,bổ sung
  SKĐS - Thiếu axít folic và cả thiếu máu, thiếu sắt gây hậu quả xấu. Do vậy, cần xem trọng việc phòng ngừa và điều trị sớm rối loạn này trong chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản ở người phụ nữ.
 • Bổ sung axit folic trong thai kỳ giúp tăng cường sự phát triển cảm xúc ở trẻ

  SKĐS - Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng việc hấp thu các chế phẩm bổ sung axit folic trong thời kỳ mang thai của mẹ có thể mang đến những lợi ích tâm lý cho trẻ.
 • Chế độ dinh dưỡng cho bé gái tuổi dậy thì

  SKĐS - Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng để trẻ có thể phát triển cân đối về thể chất (chiều cao, cân nặng) và tâm lý. Ở thời điểm này, trẻ thường có nhu cầu ăn nhiều hơn, nên cần chú ý cân đối dinh dưỡng,bữa ăn cần đủ các nhóm dinh dưỡng (đạm, béo, bột và chất xơ) để trẻ đủ năng lượng hoạt động.
 • Điều trị tình trạng kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì

  ,Kinh nguyệt
  SKĐS - Tuổi dậy thì là tuổi có nhiều thay đổi về tâm sinh lý của các bạn gái. Kinh nguyệt như là cột mốc đánh dấu trong sự phát triển thực sự của con gái và việc bị rối loạn kinh nguyệt là một biểu hiện thường gặp nhất của độ tuổi này. Có tới 70% bạn gái ở lứa tuổi dậy thì bị rối loạn kinh nguyệt.
 • Cần phải bổ sung Sắt trong chu kỳ kinh nguyệt cho bé gái tuổi dậy thì

  ,Kinh nguyệt
  SKĐS - Sắt có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể con người. Đặc biệt, đối với các bé gái tuổi dậy thì, sắt có ảnh hưởng rất lớn đến mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Nếu trong chu kỳ kinh nguyệt không được bổ sung thêm Sắt sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.
 • 5 lý do khiến bạn phải bổ sung Sắt hàng ngày

  SKĐS - Sắt là một trong những yếu tố vi lượng rất cần cho cơ thể, đặc biệt là đối với tuổi dậy thì. Khi cơ thể đủ sắt sẽ giúp bạn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Ngược lại, khi cơ thể thiếu hụt dưỡng chất, trong đó là chất sắt sẽ gây ra tình trạng : mệt mỏi, suy nhược, móng tay, chân dễ gẫy…..
 • Acid folic giúp trẻ tự kỷ giao tiếp tốt hơn

  SKĐS - Acid folic, còn gọi là vitamin B9 hay folate, là vitamin cần thiết cho cơ thể, đặc biệt góp phần tạo hồng cầu, giúp hệ thần kinh và hệ miễn dịch hoạt động tốt.
 • 8 dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ

  ,dưỡng chất
  SKĐS - Phụ nữ cần bổ sung đầy đủ những dưỡng chất dưới đây để có sức khỏe tốt.
 • 6 thực phẩm bà bầu nên ăn

  SKĐS - Các chuyên gia khuyến cáo, để phòng ngừa dị tật thai nhi, phụ nữ mang thai nên quan tâm đến axit folic ngay khi có ý định mang thai và cần bổ sung nhiều các loại thực phẩm giàu axit folic.
1 2 3