DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

an toàn giao thông

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về an toàn giao thông. Mời các bạn đón đọc các bài viết về an toàn giao thông và chia sẻ thông tin an toàn giao thông

 • Tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho tân sinh viên
  SKĐS - Năm 2017, Chiến dịch truyền thông “Toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn” có chủ đề “Đồng hành cùng tân sinh viên tự tin đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn” diễn ra trong vòng 1 tháng, từ 12/9 đến ngày 12/10 với các hoạt động. Trong đó có trang bị 2.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho tân sinh viên.
 • Cải thiện ý thức giao thông từ thanh, thiếu niên
  SKĐS - Năm An toàn giao thông 2017 với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia sẽ đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông tới khu dân cư, mọi người dân, mọi cơ quan, tổ chức, trường học.
 • Nghiên cứu các giải pháp giảm ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông
  SKĐS - Trong những năm qua, công tác bảo đảm trật tự ATGT đã đạt được những kết quả rõ rệt. Tuy nhiên, tình hình trật tự ATGT ở Việt Nam vẫn còn diễn biến phức tạp; TNGT còn ở mức cao, ùn tắc giao thông tại các đô thị lớn, các trục giao thông chính và các đầu mối giao thông trọng điểm còn diễn biến khó lường.
 • Những chuyến xe chở đầy “bức xúc”,...
  SKĐS - Trong hai ngày mùng 6-7 Tết là thời điểm người dân bắt đầu quay trở lại thành phố sau kỳ nghỉ Tết Bính Thân khiến tình hình giao thông xuất hiện nhiều diễn biến phức tạp. Tại các cửa ngõ Hà Nội, các dòng phương tiện nối đuôi nhau ùn ùn vào nội thành. Cùng đó, tình trạng nhồi nhét khách, chặt chém giá vé, bắt khách dọc đường lại diễn ra khiến người dân rất bức xúc.
 • Tọa đàm báo chí với vấn đề an toàn giao thông
  SKĐS - Tác hại của rượu bia đối với sức khỏe và tình trạng gia tăng tai nạn giao thông do lạm dụng rượu bia; Làm thế nào để nâng cao ý thức cho người tham gia giao thông, nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông ở Việt Nam; Làm thế nào để nâng cao hiệu quả và cách thức tuyên truyền của các cơ quan báo chí
 • Vì sao cần đội mũ bảo hiểm cho trẻ?
  SKĐS - Các nghiên cứu tại cộng đồng cho thấy có đến gần 70% các vụ va chạm và gây thương tích đều có liên quan đến xe máy và trong đó tỷ lệ tử vong của trẻ em chiếm khoảng trên 20% số trường hợp tử vong do TNGT hàng năm.